Triển lãm High End Munich 2020 không thể diễn ra đúng dự kiến vì dịch Covid- 19

Munich High End Show là một sự kiện triển lãm âm thanh diễn ra hàng năm thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng audiophile trên thế giới. Triển lãm này rất được mong chờ bởi tại đây sẽ ra mắt cũng như xuất hiện nhiều các thiết bị âm thanh cao cấp dẫn đầu xu hướng thời gian tới. Tuy nhiên High End Munich 2020 không thể diễn ra như dự kiến vì dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng sang các nước châu Âu và Đức cũng là tâm điểm dịch vì an toàn và sức khỏe của cộng đồng các tín đồ âm thanh. Triển lãm Munich High End Show 2020 chính là sự kiện mang tầm vóc thúc đẩy không nhỏ đối với sự phát triển của thị trường sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp cũng như cập nhật những xu hướng âm thanh mới trong thời gian qua.

munich hi end

Dự kiến nếu diễn ra thì triển lãm Munich High End Show 2020 sẽ có tới 500 đơn vị tham gia giới thiệu, trưng bày và trình diễn thiết bị âm thanh cao cấp của hàng nghìn thương hiệu, đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, diễn ra tại trung tâm sự kiện MOC, Đức.

Trước đó triển lãm Munich High End 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17/5 năm 2020 đã chính thức bị hủy do diến biến phức tạp và sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới, thời gian gần đây nhất là Châu Âu. Vì thế việc dời lịch tổ chức show cũng là trách nhiệm cộng đồng lớn lao của ban tổ chức sự kiện. Ban tổ chức triển lãm Munich High End Show 2020 sau khi được xem xét, bàn bạc kỹ lưỡng tất cả các tiêu chí được và mất của sự kiện để đưa ra thông báo chính thức.

trien lam munich hi end

Hiện nay tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) đã nâng mức cảnh báo covid-19 là đại dịch toàn cầu. Chính vì sự lan nhanh của dịch bệnh và cướp đi mạng sống của nhiều người nên việc tổ chức sự kiện ở thời điểm hiện tại là rất nguy hiểm và rủi ro cao cho những người tham gì. Ban tổ chức Munich High End Show 2020 buộc phải hủy sự kiện này, nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe và đồng thời hạn chế thiệt hại kinh tế của các đơn vị tham gia và toàn bộ khách tham quan.

Hiện tại thì những triển lãm khác ngoài Munich High End Show 2020 thì sự kiện hi-end AXPONA 2020 diễn ra tại Bắc Mỹ cũng phải tạm hoãn và dởi lịch tổ chức sang tháng 8. Điều quan trọng hiện nay là mọi người dân trên toàn thế giới cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 để cuộc sống sinh hoạt trở lại bình thường và các triển lãm âm thanh có thể diễn ra trong thời gian tới để đáp ứng được nhu cầu âm thanh và cập nhật được xu hướng mới nhất trong năm 2020.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm âm thanh cực “chất” cùng dây loa AudioQuest FireBird Zero

Mộc Yên