Triển lãm âm thanh Axpona 2020 chính thức được lùi lại tới tháng 8/2020

Axpona là một trong những triển lãm âm thanh lớn nhất thế giới. Tại triển lãm này có hàng trăm nhà sản xuất thiết bị audio cũng như những người yêu thích âm thanh. Sự kiện này được tổ chức thường niên tại Chicago và diễn ra trong vòng 3 ngày với hàng trăm phòng nghe cũng như phòng trưng bày. Đến với triển lãm này, ngoài được trải nghiệm và chiêm ngưỡng các thiết bị audio, khách tham quan còn được tham gia các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp cũng như các buổi hội thảo, thuyết trình của các chuyên gia âm thanh nổi tiếng.

trien lam axpona 2020

Theo dự kiến, triển lãm Axpona năm 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 17/4 – 19/4 năm 2020 tại 13 tầng của khách sạn Renaissance Schaumburg với sự tham gia của gần 400 đơn vị tham gia. Tuy nhiên, do sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCovid-19 trên toàn thế giới cũng như tại khu vực, ngày 9/3/2020, bạn tổ chức Axpona đã gửi thông báo thay đổi thời gian tổ chức. Theo đó, sự kiện này thay vì được tổ chức vào tháng 4, nó sẽ được rời tới ngày 7/8 – 9/8 năm 2020. Nhà tổ chức cho biết, địa điểm và quy mô của sự kiện vẫn sẽ được giữ nguyên như dự kiến ban đầu.

trien lam axpona 1

Được biết, đây là một quyết định rất khó khăn của ban tổ chức và đã được cân nhắc rất nhiều sau khi nhân được các ý kiến từ khách hàng của Axpona. Tuy nhiên, vì sức khỏe cộng đồng bởi nCovid 19, họ đã quyết định lùi lại lịch tổ chức, nếu đến lúc đó dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp thì họ sẽ có thông báo tới khách hàng cũng như các đơn vị tham gia sau.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Tư vấn sử dụng dây loa AudioQuest ThunderBird Zero

Lan Nguyễn