Trải nghiệm âm trầm chất lượng bằng loa TIC B515

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ngoài trời, TIC Audio tự hào là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng và được yêu mến trên toàn thế giới. Loa TIC B515 là một trong những mẫu loa siêu trầm mới của dòng sản phẩm TIC Bluetooth v5.0 Mesh Speakers and Amplifiers. Những cải tiến đáng kể của nhà sản xuất, sẽ mang đến cho bạn một mẫu loa sân vườn chất lượng hơn, cùng mức giá mềm.

loa TIC B515 can

Thiết kế của loa TIC B515 chính hãng

So với các loa sân vườn trước đây, loa TIC B515 có những thay đổi đáng kể về tạo hình và tính năng. Nếu như trước đây, các loa sân vườn có thiết kế như chiếc xô xanh úp ngược, thì loa TIC B515 giống như một chiếc đèn vườn.

Màu xanh lá cây đặc trưng của TIC Audio vẫn được duy trì trên loa TIC B515. Cách hoàn thiện và hình dáng của loa giúp nó dễ dàng hòa mình vào mọi không gian thiên nhiên. Loa có kích thước chiều cao là 489mm, chiều rộng và chiều sâu là 381mm.

loa TIC B515

Vật liệu được lựa chọn để chế tạo vỏ loa là nhựa ABS, có thể chịu được mọi loại thời tiết và chống va đập cực tốt. Vì thế, bạn có thể yên tâm về độ bền vượt thời gian của nó.

Loa TIC B515 còn cho phép bạn chôn nó xuống lòng đất hoặc đặt trên mặt đất. Dù được setup theo cách nào thì nó đều hoạt động hiệu quả. Mỗi loa được trang bị đi kèm 1 điều khiển từ xa và 1 nguồn điện.

Thiết kế kỹ thuật của loa TIC B515

Loa TIC B515 là loa siêu trầm Omni In-ground, được trang bị 1 củ loa subwoofer đường kính 203.2mm đánh úp xuống dưới. Âm thanh có thể lan toả 360 º. Nhờ đó, người dùng có thể nghe được những âm bass sâu, mạnh ở bất kỳ vị trí nào xung quanh loa.

Bên trong loa TIC B515 còn tích hợp sẵn ampli với tổng công suất là 100W, giúp loa có thể tái tạo những âm bass sâu, mạnh mẽ. Loa siêu trầm này có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 25Hz – 200Hz.

Loa TIC B515 được tích hợp Bluetooth 5.0 với khoảng cách kết nối không dây lên đến 300m. So với Bluetooth 4, chipset Bluetooth 5 mới của TIC Audio cung cấp cải tiến đáng kể về phạm vi, lên đến 4 lần khoảng cách (so với 4.0) và tăng chất lượng âm thanh do tăng cường tốc độ và băng thông. Hơn hết, bạn có thể dễ dàng kết nối tới 100 thiết bị TIC Bluetooth 5 tương thích để tạo ra một hệ thống âm thanh nhiều loa lớn.

loa TIC B515 ket noi

Bạn chỉ cần thêm 2 loa có trở kháng 8Ohm kết hợp với loa siêu trầm TIC B515 là có thể tạo nên hệ thống stereo chất lượng. Ví dụ như loa TIC B03, TIC B06, TIC GS3, TIC GS5, TIC TFS5… rất thích hợp với mẫu loa siêu trầm sân vườn này.

Loa TIC B515 chỉ cung cấp kết nối đầu vào không dây. Riêng kết nối đầu ra thì có 2 đầu cáp audio 3.3FT / 1M 14/2 cách điện. Những đầu cáp này đều được thiết kế để có thể chống chịu được thời tiết tốt.

Với tất cả những đặc điểm kể trên, loa TIC B515 là một loa subwoofer không dây tốt ở phân khúc bình dân. Nó rất Lý tưởng cho việc lắp đặt thương mại hoặc khu dân cư với nguồn điện 30 ft, chống thấm nước hiệu quả.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa thông minh tích hợp trợ lí ảo tốt nhất năm 2022