Ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp – Phụ kiện cao cấp của A.R.T

Không chỉ mang đến những dây cáp tốt ở phân khúc cao cấp, mà thương hiệu A.R.T còn cung cấp cho khách hàng những ổ cắm chất lượng. Ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp là một trong 2 mẫu ổ cắm được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Nó sẽ là một phầm hoàn hảo cho hệ thống âm thanh hi-end của bạn.

Thiết kế của ổ cắm tường gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp chính hãng

Ổ cắm A.R.T Double Outlet with Clamp được thiết kế là loại ổ cắm dùng để gắn trên tường. Đây là thiết kế mới của hãng A.R.T, đảm bảo khả năng kết nối nguồn điện ổn định, an toàn và đầy đủ.

Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu nhôm cao cấp để thiết kế ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp. Nó mang đến một ổ cắm chắc chắn hơn, bền bỉ và trọng lượng nhẹ.

ART Doubl Outlet Clamp

Lớp sơn màu xanh dương nổi bật, kết hợp màu vàng đồng ở phần ổ cắm, càng làm cho ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp trở nên cao cấp và bắt mắt hơn.

Là loại ổ cắm đôi, A.R.T Double Outlet with Clamp sẽ giữ chặt đầu jack cắm của dây nguồn, để tránh phóng điện ra bên ngoài gây nguy hiểm. Ngoài ra nó còn giúp giảm rung động hiệu quả.

Với những thiết bị audio cần nguồn điện lớn và ổn định như ampli, đầu CD, DAC, Music Sever,… thì ngoài dây nguồn tốt ra, thì chiếc ổ cắm gắn tường A.R.T Double Outlet with Clamp này sẽ cung cấp nguồn điện chất lượng, để các màn trình diễn âm thanh hoàn hảo nhất.

Mỗi ổ cắm A.R.T Double Outlet with Clamp được trang bị ốc vít đầy đủ, thuận tiện cho người dùng gắn nó lên tường. Đầu tư cho chiếc ổ cắm này, chắc chắn người dùng sẽ nhận được nhiều hơn số tiền mà họ bỏ ra.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 7 kim đĩa than tốt nhất năm 2022: Các lựa chọn hấp dẫn cho đầu đĩa than từ bình dân đến cao cấp