Có nên mua chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike?

Hifistay là thương hiệu sản xuất phụ kiện audio đình đám đến từ Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm của hãng đều được xem là giải pháp kiểm soát rung động cực tốt và và sở hữu thiết kế cao cấp. Trong số đó, mẫu chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là một sản phẩm được rất nhiều audiophile lựa chọn. Thiết kế tưởng chừng như không cần thiết nhưng góp phần không nhỏ vào sự ổn định cho những thiết bị audio trong quá trình hoạt động, giúp nâng cao chất lượng âm thanh được tái tạo.

Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike

Thiết kế của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike chính hãng

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là thành viên nằm trong dòng Spike Series do Hifistay sản xuất. Dòng sản phẩm này có 4 model khác nhau, bao gồm Triple Axel, Double Axel, Lutz spike và Flip spike. Mỗi model có kích thước, tải trọng và được thiết kế kỹ thuật khác nhau, phù hợp từng mục đích sử dụng của audiophile.

Là mẫu chân chống rung Basic Spike, chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike có thiết kế hình nón nhọn, sở hữu đường kính 40mm. Chiều cao có thể thay đổi được, từ 37mm lên 42mm, dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phần vít M8 của chân chống rung này giúp nó dễ dàng lắp đặt với nhiều thiết bị khác nhau.

Hifistay Stainless-Steel Spike Lutz Spike chat

Chức năng chính của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là kiểm soát độ rung cho loa, bộ khuếch đại lớn và các thiết bị nguồn. Mỗi chiếc chân chống rung này có thể tải tối đa là 40kg. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng cho những thiết bị audio nặng ký.

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike được làm từ duralrumin và thân thép không gỉ. Thiếu kế này đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm và rất chắc khỏe. Bề mặt chân chống rung được phủ sơn màu bạc hoàn thiện.

Nhà sản xuất Hifistay còn ứng dụng công nghệ swing trên chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike, kết hợp với cấu trúc bóng gốm. Thiết kế này tạo nên hiệu quả kiểm soát rung cực tốt, sự chuyển động như con lắc giúp đưa loa hoặc bất kỳ thiết bị nào đặt trên nó về tình trạng ổn định một cách nhanh chóng.

Hifistay Stainless Steel Spike LutzSpike bo

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là đối tác hoàn hảo với những chân đế đỡ chân chống rung dòng Ballerino Series. Sự kết hợp này sẽ tạo ra những hệ thống kiểm soát rung động hiệu quả, góp phần mang lại những màn trình diễn âm thanh chất lượng tốt nhất cho thiết bị audio.

Được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, bằng dây chuyền kỹ thuật, công nghệ hiện đại, chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike là sự đầu tư xứng đáng cho những thiết bị âm thanh cao cấp. Sự xuất hiện của nó sẽ cải thiện đáng kể chất lượng trình diễn âm thanh của các thiết bị trong bộ dàn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022