Loa Klipsch R-80SWi – Loa siêu trầm không dây cho audiophile yêu thích sự tiện lợi

Sự xuất hiện của một chiếc loa siêu trầm chất lượng sẽ là “vị cứu tinh” hoàn hảo cho một hệ thống âm thanh đang thiếu xót về dải trầm. Chính vì thế, những thương hiệu sản xuất loa siêu trầm như Emotiva, REL, Klipsch, Pylon Audio,… luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Và mẫu loa Klipsch R-80SWi là một mẫu loa subwoofer không dây đáng để người dùng tham khảo.

loa Klipsch R 80SWi

Những thông tin cơ bản về loa Klipsch R-80SWi

Klipsch R-80SWi là mẫu loa siêu trầm không dây thế hệ mới của thương hiệu Klipsch đến từ Mỹ. Với chiều cao 336.5mm và chiều sâu 298.4mm, nó trở thành loa siêu trầm nhỏ nhất trong các loa cùng loại của Klipsch. Nhưng đừng để bị lừa bởi kích thước của nó, model này có thể tạo ra âm trầm mạnh mẽ và dễ dàng phù hợp với nhiều căn phòng nghe khách nhau.

Thùng loa Klipsch R-80SWi hình hộp vuông vắn được làm từ gỗ MDF và bao phủ bên ngoài là lớp vân gỗ vinyl màu đen độc đáo. Thiết kế này mang lại một vẻ ngoài mộc mạc cho loa, giúp nó dễ hòa mình vào mọi thiết kế nội thất.

loa Klipsch R 80SWi dep

Bốn chân đế được gắn dưới đáy thùng loa, tạo một khoảng cách lớn dưới đáy thùng loa với mặt sàn, để củ loa có thể phát huy hết hiệu quả trình diễn. Đồng thời chúng có tác dụng triệt tiêu rung động hiệu quả.

Thiết kế kỹ thuật của loa subwoofer Klipsch R-80SWi chính hãng

Loa Klipsch R-80SWi cung cấp kết nối không dây và thiết kế nhỏ gọn cho phép âm thanh cao cấp ở mọi nơi trong phòng. Một củ loa woofer IMG có màng loa bằng sợi đồng và được đánh úp xuống đất (Down-Firing) giúp loa có thể tái tạo những âm bass sâu, mạnh mẽ và đầy nội lực.

Sự xuất hiện của một bộ khuếch đại tích hợp sẵn bên trong loa Klipsch R-80SWi, cung cấp cho nó sức mạnh để có thể đạt được những màn trình diễn âm trầm hiệu quả nhất.

Một thiết bị kết nối không dây siêu nhỏ gọn được trang bị cho loa Klipsch R-80SWi. Người dùng chỉ cần kết nối nó với đầu ra loa siêu trầm hoặc đầu ra LFE trên bộ thu của người dùng, và sau đó đặt loa ở bất kỳ vị trí nào trong phòng và kết nối loa với nguồn điện là có thể thưởng thức được âm trầm mà loa tái tạo.

loa Klipsch R 80SWi sau

Với kết nối 2.4gHz, loa Klipsch R-80SWi cung cấp âm thanh có độ phân giải cao với độ trễ tối thiểu, cho âm trầm rõ ràng, mạnh mẽ mà không cần dây dẫn. Mẫu loa siêu trầm không dây này còn có tính năng phân tần thấp và điều khiển pha để audiophile có thể dễ dàng pha trộn các âm tần số thấp của loa siêu trầm với các loa Klipsch khác cũng như thiết lập mức âm trầm lý tưởng.

Loa subwoofer không dây Klipsch R-80SWi mang đến âm trầm đáng kinh ngạc, tràn ngập khắp căn phòng mà không cần cáp loa siêu trầm. Bất kể thiết kế nội thất hiện tại (hoặc tương lai) của căn phòng của người dùng như thế nào, thì mẫu loa siêu trầm này cho phép hoàn toàn tự do tìm kiếm vị trí tối ưu để đạt được hiệu quả tối đa và tính thẩm mỹ nhất.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022