Đầu jack NorStone Jura Spade chất lượng, giá tốt

Khi bạn có ý định mua dây loa cuộn về để truyền tín hiệu từ ampli đến loa, thì cần đầu tư ngay đầy jack nối chất lượng để hoàn thiện kết nối của mình. Đầu jack NorStone Jura Spade là một đề cử sáng giá cho bạn. Một thiết kế 100% tại Pháp, cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu tiên tiến, nó chắc chắn sẽ làm tốt hơn cả những gì bạn mong đợi.

NorStone Jura Spade

Thiết kế của đầu jack NorStone Jura Spade

Đầu jack NorStone Jura Spade là sản phẩm phụ kiện audio được sản xuất bởi công ty NorStone danh giá, đến từ Pháp. Nó được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống âm thanh của bạn, đồng thời đơn giản hóa quy trình đi dây cáp.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đầu jack NorStone Jura Spade có phần đầu nối được làm bằng đồng mạ bạc, còn phần thân thì được làm bằng nhôm. Thiết kế này đảm bảo tiếp xúc tốt nhất giữa dây cáp, loa hoặc bộ khuếch đại.

NorStone Jura Spade hop

Mỗi đầu nối NorStone Jura Spade có kích thước 13 x 13 x 62 mm và nặng 76.7gram. Nó được hoàn thiện bằng lớp sơn màu trắng ở phần thân, tên thương hiệu NorStone được in nổi bật.

Thiết kế của loại đầu jack này rất dễ dàng để gắn kết với dây cáp, duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu và giảm thiểu suy hao tín hiệu. Nó tương thích với các loại dây cáp có tiết diện lên đến 6mm2.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được đầu jack càng cua để sử dụng cho dây loa của mình trên thị trường. Tuy nhiên, xét về nhiều góc độ từ chất lượng, uy tín sản phẩm và mức giá, thì đầu jack NorStone Jura Spade là tốt hơn cả. Một dây loa đã tốt thì nên đầu tư đầu jack có chất lượng tương thích, để đạt được hiệu quả kết nối tín hiệu cao nhất.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ của hãng phụ kiện nước Mỹ