Sở hữu âm thanh đa hướng chất lượng với loa TIC B04

Loa TIC B04 tiếp tục là một mẫu loa Omni In-ground chất lượng của nhà sản xuất TIC Audio đến từ Mỹ. Nó sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi có nhu cầu thiết lập hệ thống âm thanh ngoài trời cho khu vườn của mình, hoặc sử dụng vào những mục đích thương mại.

loa TIC B04

Thiết kế của loa TIC B04 chính hãng

Loa TIC B04 là phiên bản nâng cấp của loa TIC B03 nổi tiếng và phổ biến của TIC Audio. Nó thừa kế lại thiết kế 3 đường tiếng với mức công suất có thể xử lí là 100W RMS và 200W với công suất đỉnh với mức trở kháng 8Ohm. Riêng 2 củ loa tweeter đường kính 50.8mm với màng loa khúc xạ mylar được thêm mới, cùng với 1 củ loa woofer đường kính 201.8mm.

Với thiết kế Omni, loa TIC B04 cung cấp âm thanh đa hướng 360 độ, nhờ vậy ở bất kỳ vị trí nào xung quanh loa, người dùng đều có thể nghe được đầy đủ âm thanh. Hơn nữa, là loa DVC (Dual Voice Coil) toàn dải, audiophile có thể dễ dàng tạo nên hệ thống stereo với âm thanh cân bằng, sống động từ mẫu loa sân vườn này.

loa TIC B04 duoi

Thiết kế thùng loa giống như một chiếc đèn vườn với lớp sơn màu xanh, giúp nó dễ dàng hòa mình vào không gian thiên nhiên. Chưa kể, vỏ loa làm bằng nhựa ABS chống va đập và chịu được thời tiết, mang lại độ bền vượt thời gian. Đồng thời nó cho phép setup trong đất hoặc trên mặt đất đều hoạt động an toàn với khả năng chống nước cực tốt,

 Mỗi cặp loa TIC B04 được bán ra thị trường đều được trang bị đi kèm 2 dây cáp âm thanh dài 1m với khả năng cách điện kép. Hệ thống 70V có thể chuyển đổi bên ngoài tùy chọn. Modle này lý tưởng cho việc lắp đặt thương mại hoặc cá nhân.

loa TIC B04 hay

Với những đặc điểm này, loa TIC B04 sẽ mang đến những âm thanh đa chiều chất lượng và âm lượng đủ lớn để lấp đầy phạm vi không gian mà nó được lắp đặt. Hơn nữa, mức giá của nó rất phải chăng nên người dùng dễ dàng đầu tư.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 tai nghe over ear tốt nhất năm 2022 ở phân khúc bình dân