Top 5 loa đứng trong phân khúc giá 50 triệu được đánh giá cao

Việc thiết lập hệ thống âm thanh đối với các audiophile đều là một vấn đề quan trọng hàng đầu, trong đó lựa chọn những mẫu loa luôn được quan tâm cùng mức chi phí đầu tư cho hệ thống đó. Đặc biệt các dòng loa thuộc phân khúc giá tầm trung lại được quan tâm nhiều nhất bởi nó phù hợp với đại bộ phận khách hàng. Hiểu được điều này, các thương hiệu âm thanh đã cho ra mắt nhièu dòng sản phẩm loa chất lượng, với những mẫu loa đứng rất được ưa chuộng trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau… và làm tốt nhiệm vụ tái tạo âm thanh trong không gia nghe. Dưới đây sẽ là một số gợi ý tiêu biểu về loa đứng trong phân khúc giá 50 triệu đồng phù hợp với nhiều khách hàng.

Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII

Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII là một cặp loa có mức giá nằm tầm trung. Pylon Audio RuBy 25 MKII là một sự lựa chọn thú vị cho những người muốn có một hệ thống âm thanh hifi và không muốn dành cho nhiều tiền cho hệ thống âm thanh đó.

Pylon Ruby 25MKII

Hệ thống driver 1 tweeter và 2 midbass, thì tôi đoán cặp loa này là 2.5 đường tiếng. Nhiều người nói rằng họ không thích các cặp loa 2.5 đường tiếng như thế này, bởi âm trung và bass sẽ được xử lý cùng một driver. Cấu trúc của loa Ruby 25 MKII thiết kế 2.5 đường tiếng, dải trung và trầm được xử lý bởi 2 driver midbass, driver này có tên là PSW 17.8 EXA. Đây là một cặp loa đứng xứng đáng với mọi sự tìm kiếm của các tín đồ audiophile từ thiết kế đến thông số kỹ thuật đều hoàn thiện nhất.

Loa Emotiva Airmotiv T2 +

Emotiva Airmotiv T2+ là đôi loa cột 3 đường tiếng, có thể mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời cho cả hệ thống stereo, hệ thống âm thanh vòm và hệ thống xem phim. Loa Emotiva Airmotiv T2+ là sự kết hợp của thùng loa được thiết kế chính xác, cùng khả năng tái tạo âm thanh chi tiết, độ mượt mà vượt trội mà nhiều đối thù cùng tầm giá khó vượt qua.

Emotiva Airmotiv T2+

Loa Emotiva Airmotiv T2+ được trang bị hệ thống củ loa chất lượng cao. Với củ loa ribbon tweeter Airmotiv có thể đáp ứng dải tần số cao một cách trơn tru, không méo nén tín hiệu, rất tinh khiết và góc tỏa âm rộng. Củ loa midrange đường kính 133.3mm có màng làm từ sợi dệt, loa woofer đường kính 203.2mm cũng có màng loa hình nón làm từ sợi dệt. Loa Emotiva Airmotiv T2+ sử dụng bộ phân tần chất lượng cao, được thiết kế cẩn thận và gắn kết từ những linh kiện tiên tiến như tụ điện film chất lượng cao, cuộn cảm lõi không khí và điện trở, cung cấp sức mạnh tái tạo âm thanh cùng với những củ loa tốt và kết cấu thùng loa có giá trị âm học cao.

Loa Elipson Prestige Facet 14F

Mẫu loa đứng Elipson Facet 14F được coi là model mới nhất thuộc dòng loa Prestige của Elipson, đây được coi là một mẫu sản phẩm loa toàn diện được nhà sản xuất đến từ nước Pháp giới thiệu với nhiều công nghệ hiện đại. Model này sở hữu kích thước các chiều là 1016mm x 238mm x 350mm, cùng trọng lượng của loa là 20.5kg.

Elipson Prestige Facet 14F

Về mặt kỹ thuật thì mẫu loa Elipson Prestige Facet 14F có thiết kế 2½ đường tiếng, bass reflex, gồm một củ loa woofer đường kính 170mm màng loa làm bằng giấy, một củ loa midbass đường kính 170mm, một củ loa tweeter đường kính 25mm nón loa dạng textile. Loa cột Elipson Prestige Facet 14F có thể đáp ứng âm thanh trong khoảng dải tần sâu và rộng từ 38Hz đến 25kHz. Chắc chắn mẫu loa 14F này sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho mọi tín đồ âm thanh với chất âm tuyệt vời và mức giá chưa đến 50 triệu đồng.

Loa Focal Chora 826

Là cặp loa nghe nhạc hifi cao cấp có xuất sứ 100% tại Pháp, Loa cột nghe nhạc Focal Chora 826 đem đến một thiết kế âm thanh hoàn hảo với chất âm Hifi cực hay và ấn tượng được thiết kế dựa trên các công nghệ độc quyền của hãng Focal. Với thiết kế và chất âm ấn tượng Loa Focal Chora 826 đã giành được rất nhiều giải thưởng âm thanh trên thế giới.

Focal Chora 826

Loa Focal Chora 826 có thiết kế hệ thống âm thanh toàn dải 3 đường tiếng bao gồm: 2 củ bass 16.5cm Slatefiber, 1 củ mid 16.5cm Slatefiber và 1 tép 25mm TNF Al/Mg tái hiện hoàn hảo âm thanh trong khoảng tần số từ 48Hz-28kHz. Ngoài ra Một cổng phản xạ âm dạng tròn hướng trước được tích hợp phía dưới loa Focal Chora 826 giúp âm thanh loa trở nên mạnh mẽ và chính xác. Loa Focal Chora 826 có thiết kế dạng toàn dải ba đường tiếng với bass reflex hướng trước đem đế âm thanh nghe nhạc cực hay. Với giá thành hợp lý cũng chất lượng âm thanh hoàn hảo Loa đứng Focal Chora 826 hiện đang là mẫu loa được các gia đình tại Việt Nam ưa thích sử dụng.

Loa Klipsch RP 8000F

Loa Klipsch RP 8000F là cặp loa nghe nhạc, xem phim chất lượng lớn nhất trong dòng loa đình đám NEW Reference Premiere của hãng Klipsch, với thiết kế hoàn hảo loa cho âm thanh mạnh mẽ toàn dải và chi tiết. Loa Klipsch RP-8000F cho âm thanh trung thực, mạnh mẽ, chắc chắn. Với thiết kế dạng loa cây nghe nhạc hiện đại, sang trọng, RP-8000F dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác tạo không gian giải trí hiện đại.

Klipsch RP 8000F

Với công nghệ thiết kế kèn dạng Tractrix® độc quyền của Klipsch giúp đảm bảo âm lượng tần số cao của cặp loa nghe nhạc dạng đứng Klipsch RP-8000F nhắm trực tiếp vào người nghe, giảm tiếng vang nhân tạo không mong muốn gây ra bởi âm thanh gián tiếp dội ra từ tường. Mỗi loa Klipsch RP – 8000F sử dụng 2 mid/bass có kích thước 16.5 cm. Trung âm dày dặn và dải âm trầm mạnh mẽ là những nét đặc trưng mà người nghe có thể cảm nhận được ngay khi Klipsch RP-8000F phát ra âm thanh đầu tiên. Loa Klipsch RP-8000F sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn và gia đình, mang đến cho bạn những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất, thoải mái nhất.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc