Tìm hiểu về loa TIC WBP11 đến từ Mỹ

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm thanh ngoài trời, thương hiệu TIC Audio tự hào tung ra thị trường mẫu loa TIC WBP11. Một thiết kế hoàn hảo từ thiết kế, độ bền bỉ, tính năng và chất lượng âm thanh, nó sẽ là loa Patio đáng đầu tư nhất trong phân khúc.

TIC WBP11 den

Những đặc điểm thiết kế nổi bật của loa TIC WBP 11 chính hãng

Loa TIC WBP11 là thành viên nằm trong dòng loa Patio Series của TIC Audio. Nó là một model được ra mắt năm 2021, được bán đơn lẻ thay vì theo cặp như model TIC WBP10 cùng dòng.

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng vật liệu có độ bền cao để chế tạo chiếc loa TIC WBP11. Nhờ vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng từ thời tiết. Loa có 2 lựa chọn màu sắc là màu đen và màu trắng.

TIC WBP11

Thùng loa TIC WBP11 được tạo hình vát và thu nhỏ về phía sau, để việc đặt loa vào góc tường cũng trở nên dễ dàng hơn. Một móc treo xoay 180 độ, cho phép người dùng treo loa lên cao và hướng loa về phía họ muốn. Tấm ê căng kim loại gắn ở mặt trước giúp bảo vệ các củ loa an toàn trước bụi bẩn và cồn trùng, hay những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Những tính năng tiên tiên trên loa TIC WBP11 chính hãng

Tương tự như loa TIC WBP10, loa TIC WBP11 cũng là một loa Patio không dây hiện đại với kết nối WiFi (thế hệ thứ 2) và Bluetooth 5.0. Riêng với WiFi nó hỗ trợ 2.4G và 5G băng tần kép. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng phát nhạc trực tuyến từ TV, máy chiếu, điện thoại, laptop và nhiều nguồn nhack khác đến loa.

Hơn nữa, nó còn có khả năng tương thích và đồng bộ mạnh mẽ với tất cả các thiết bị AirPlay 2 của tất cả các thương hiệu, để tạo ra thiết lập đa phòng và cho phép điều khiển dễ dàng từ các ứng dụng. Vì dụ như WiiM POD. nó hỗ trợ Airplay, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer.

TIC WBP11 dep

Một củ loa tweeter 25.4mm và 1 củ loa woofer 165.1mm được trang bị trên loa TIC WBP11 hai đường tiếng này. Chúng được điều khiển bởi 2 mạch khuếch đại Class D được tích hợp sẵn bên trong loa, với tổng công suất là 100W, cung cấp sức mạnh ấn tượng để trình diễn âm thanh rõ ràng, trung thực và chi tiết.

Trên loa TIC WBP11 còn có nút Bass và Treble, kết hợp với điều khiển từ xa, hỗ trợ audiophile dễ dàng điều chỉnh âm trầm và âm cao theo sở thích và phù hợp với không gian hoạt động. Hơn nữa, nó còn có khả năng bảo vệ 5 cấp, đảm bảo an toàn cho cả loa và ampli.

Dễ thiết lập và kiểm soát, loa TIC WBP11 sẽ mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu và an tâm khi sử dụng. Lựa chọn nó cho những thiết lập loa nghe nhạc gia đình hay mục đích thương mại thì nó đều sẽ làm rất tốt với vai trò của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách