Tìm hiểu về dây tiếp địa Cardas Ground Wires

Việc tiếp địa có vai trò quan trọng trong việc khử nhiễu, làm sạch và loại bỏ nhiễu ồn, hay các thành phần nhiễm bẩn ra khỏi dòng điện và dòng tín hiệu bên trong các thiết bị, từ đó giúp năng cao hiệu quả trình diễn và cải thiện độ tinh khiết, rõ nét của âm thanh. Trong những môi trường có quá nhiều tần số vô tuyến và nhiễu điện từ càng phải có sự góp mặt của dây tiếp địa. Chính vì thế, thương hiệu Cardas Audio đã tạo ra dây tiếp địa Cardas Ground Wires chất lượng, để cung cấp cho những audiophile một lựa chọn tốt cho hệ thống âm thanh của mình.

Cardas Ground Wires

Thiết kế của dây tiếp địa Cardas Ground Wires chính hãng

Dây tiếp địa Cardas Ground Wires rất lý tưởng để sử dụng với ổ cắm Cardas Nautilus Power Strip do chính Cardas Audio sản xuất. Người dùng có thể kết nối với dây tiếp địa này với Cardas CAB Banana để kết nói với jack cắm 4mm bên cạnh IEC trên ổ cắm này.

Cardas Ground Wires can

Dây dẫn của dây tiếp địa Cardas Ground Wires có đường kính 17.5AWG, được làm bằng đồng OFC nguyên chất 99.999% không chứa oxy, với lớp phủ SPN (Litz) trong suốt. Cấu hình dây Cross-field, được cách nhiệt trong một lớp áo khoác PVC trong suốt.

Nhà sản xuất cung cấp cho dây tiếp địa này các đầu cắm Spade, Banana, XLR, RCA. Việc sử dụng đầu cắm nào còn phụ thuộc vào các điểm kết nối có sẵn trên thiết bị của người dùng và điểm tiếp địa trung tâm mà họ đang sử dụng.

Cardas Ground Wires chi

Model này được bán riêng lẻ hoặc theo bộ, và ở bất kỳ độ dài nào audiophile cũng sẽ có tể mua được dây tiếp địa Cardas Ground Wires phù hợp với hệ thống của mình. Lựa chọn món phụ kiện này sẽ là giải pháp loại bỏ nhiễu ồn hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất