Loa Icon Audio MFV4 – Loa nghe nhạc cho phòng nghe nhỏ

Bạn đang sở hữu một căn phòng giải trí nhỏ hẹp, nhưng bạn lại muốn nghe nhạc từ một cặp loa cột hơn là phải sử dụng một cặp loa bookshelf. Điều này không hề khó, với loa Icon Audio MFV4 cỡ nhỏ, sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mong muốn của mình và có những trải nghiệm âm nhạc chất lượng.

Icon Audio MFV4

Vẻ ngoài đẹp mắt của loa Icon Audio MFV4 chính hãng

Không quá nổi bật về hình thức, nhưng loa Icon Audio MFV4 của thương hiệu Icon Audio vẫn rất thu hút người dùng với một vẻ ngoài mộc mạc, tự nhiên. Loa chỉ cao 860mm và nặng 14kg, nên nó tiết kiệm không gian lắp đặt, có thể chơi tốt trong những phòng nghe có diện tích khoảng 20m2.

Thùng loa Icon Audio MFV4 có thiết kế hình hộp chữ nhật đứng, các cạnh vuông vắn và được làm từ gỗ MDF với độ bền cao. Không có đa dạng màu sắc cho người dùng lựa chọn, nhưng nó vẫn rất hấp dẫn người dùng bằng lớp phủ veneer phiên bản màu Rosewood sẫm màu.

Mỗi chiếc loa cột Icon Audio MFV4 được trang bị 4 chân gai, giúp loa đứng vững trên mọi mặt sàn. Một tấm ê căng màu đen bảo vệ an toàn cho các củ loa, có thể tháo rời.

Chi tiết kỹ thuật của loa cột Icon Audio MFV4 chính hãng

Loa Icon Audio MFV4 được trang bị 1 củ loa tweeter vòm mềm đường kính 25.4mm và 2 củ loa midbass đường kính 114.3mm. Trang bị này giúp loa có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 30Hz đến 22kHz, mang đến những âm bass mạnh, sâu, âm trung tự nhiên và âm cao trong trẻo.

Được sản xuất tại Anh quốc, loa Icon Audio MFV4 sở hữu độ nhạy cao 92dB, nên nó dễ dàng phối ghép với ampli, đòi hỏi công suất phối ghép cho ampli không cao, lý tưởng cho những ampli đèn công suất thấp. Audiophile chỉ cần lựa chọn ampli có công suất phù hợp từ 9W đến 90W là có thể kiểm soát loa một cách hiệu quả.

Icon Audio MFV4 can

Nhà sản xuất Icon Audio đã sử dụng một bộ phân tần đơn giản, nhưng chất lượng, với cuộn cảm Audiophile và nắp poly prop. Thiết kế này vừa dễ điều khiển vừa đảm bảo rằng việc truyền tín hiệu từ bộ khuếch đại sẽ được phân phối đầy đủ và cân bằng đến các củ loa, không gây biến dạng ở bất cứ chi tiết nào.

Với loa Icon Audio MFV4, audiophile chỉ cần một bộ khuếch đại 15W để phối ghép là sẽ cho âm lượng tuyệt vời. Có thể nó chưa phải là cặp loa cột tốt nhất trong phân khúc giá, nhưng vẫn là một lựa chọn hàng đầu để chơi được mọi thể loại âm nhạc và không kén chọn ampli phối ghép.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chọn loa nghe nhạc vàng của Nhật hay Châu Âu thì hay hơn?