Thiết lập hệ thống loa sân vườn chất lượng bằng loa TIC B526

Khu vườn của bạn sẽ tràn ngập âm thanh nếu có sự xuất hiện của những chiếc loa sân vườn. Và mẫu loa TIC B562 là một lựa chọn chất lượng đến từ nhà sản xuất TIC Audio của Mỹ. Kiểu dáng độc đáo và âm thanh lớn, model này sẽ là một phần hoàn hảo cho bất kỳ không gian tự nhiên nào.

loa TIC B562

Thiết kế hình thức của loa TIC B526 chính hãng

Loa TIC B562 là một phần của dòng sản phẩm đa loa Bluetooth 5.0 mới của TIC. So với những sản phẩm loa sân vườn cùng loại thế hệ cũ, model này có một vẻ ngoài được thay đổi khá nhiều, trong đẹp mắt và đặc biệt hơn.

Phần vỏ ngoài không còn giống như chiếc xô xanh úp ngược, mà loa TIC B562 trong giống như một chiếc đèn vườn. Màu sắc của loa vẫn là màu xanh lá quen thuộc, giúp loa dễ dàng ẩn mình vào không gian thiên nhiên.

loa TIC B562 chi

Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu nhựa có độ bền cao, chống va đập và thời tiết rất tốt cho loa TIC B562. Nguồn điện được trang bị đi kèm với loa là dây điện có độ dài 30ft, có thể chôn lấp xuống lòng đất bởi nó có thiết kế không thấm nước.

Thiết kế kỹ thuật của loa TIC B562 đến từ Hoa Kỳ

Loa TIC B562 là mẫu loa omni in-ground hoạt động đơn lẻ. Nó có thể lan tỏa âm thanh 360 độ được phát ra từ hai củ loa chất lượng. Với thiết kế 2 đường tiếng, nó sở hữu 1 củ loa tweeter 50.8mm và 1 củ loa woofer 166.1mm. Hơn nữa, mạch khuếch đại 50W được trang bị cho mỗi củ loa, giúp nó có thể phát ra âm thanh to, rõ ràng và chi tiết.

TIC Audio đã nâng cấp mẫu loa TIC B562 bằng công nghệ Bluetooth 5.0. So với Bluetooth 4, chipset Bluetooth 5.0 mới của hãng cung cấp một cải tiến đáng kể về phạm vi, lên đến 4 lần khoảng cách (so với 4.0) và tăng chất lượng âm thanh do cải tiến tốc độ và băng thông. Hơn hết, bạn có thể dễ dàng kết nối tới 100 thiết bị TIC Bluetooth 5.0 tương thích để tạo ra một hệ thống âm thanh nhiều loa lớn.

loa TIC B562 ket

Mẫu loa TIC B562 chỉ sở hữu kết nối không dây và cho phép bạn có thể lắp đặt nó trên mặt đất hoặc chôn trong lòng đất. Phụ kiện đi kèm của loa gồm 1 điều khiển từ xa, nguồn điện và cọc nối đất.

Chúng tôi sẽ không khẳng định loa TIC B562 là model tốt nhất trong những sản phẩm cùng loại trên thị trường, nhưng nó đủ mạnh để trở thành đối thủ nặng ký. Khu vườn của bạn, hay công viên đều sẽ được lấp đầy không gian bằng thứ âm thanh trung thực, lớn tiếng và độ bền vượt thời gian.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022