Loa Triangle Lyrr nơi thể hiện “sức mạnh” và sự “kiểm soát”tuyệt vời

Được thành lập cách đây khoảng 30 năm ở Đông Bắc nước Pháp và là một trong ba thương hiệu loa lớn của Pháp tạo được ấn tượng nghiêm túc trên trường quốc tế, thành công của Triangle chủ yếu nhờ vào công nghệ bộ truyền động rất đặc biệt của nó. Loa Triangle Lyrr là một cặp loa cột cỡ lớn của hãng, được thiết kế thú vị và âm thanh hay, đưa độ trong suốt và độ chính xác của hình ảnh lên một tầm cao mới.

Triangle Lyrr

Thiết kế đầy ấn tượng của loa Triangle Lyrr chính hãng

Loa Triangle Lyrr là thành viên thuộc dòng Genese Series, nằm ở vị trí trung gian của dòng Esprit EX nhập môn và dòng Magellan cao cấp, của thương hiệu Triangle sản xuất. Đây đều là những dòng sản phẩm loa chất lượng, mang đến cho người dùng sự hài lòng ở nhiều tầm giá khác nhau.

Với thiết kế loa 3 đường tiếng, Triangle Lyrr được trang bị tới 3 củ loa woofer 160mm, với màng nón sợi thủy tinh/sợi carbon và bao quanh cuộn cao su có độ cong cao. Bộ sưu tập có vẻ ngoài ấn tượng này được đặt một củ loa ở bên trên và hai củ loa ở bên dưới cổng Siamesed kép, chiếm phần lớn diện tích của bảng điều khiển phía trước.

Thiết kế cổng thoát hơi đôi đúc lớn, được phân chia bởi một dải phân cách theo chiều ngang trung tâm, có lẽ được sắp xếp để tải trình điều khiển ở trên và hai bên dưới một cách riêng biệt, phản ánh sự phân chia bên trong tạo ra hai khu vực phụ riêng biệt.

Triangle Lyrr trang

Phía trên các củ loa woofer là củ loa midrange độc đáo của Triangle. Củ loa này cũng có khung làm từ hợp kim đúc đường kính 160mm và được trang bị một nón giấy trơn có đường kính 133mm và viền xung quanh có nếp gấp. Nó sẽ đảm bảo mang đến những âm trung tự nhiên và rõ ràng nhất.

Trên cùng là một củ loa tweeter được đặt trong một họng sừng nằm trên đỉnh thùng loa. Củ loa treble này có màng vòm titan đường kính 25mm, đảm bảo tái tạo âm cao trong trẻo và không bị méo tiếng. Cách sắp xếp các củ loa như vậy có hiệu quả thúc đẩy sự phân tán rộng rãi, nhưng trên thực tế, điều này có thể bị hủy bỏ bởi sự phân bố tương đối hẹp do còi tạo ra.

Thiết kế ngoại thất của loa cột Triangle Lyrr đến từ Pháp

Toàn bộ thiết bị nằm trên một giá đỡ bằng thép phù hợp, được trang bị chân cao su và hình nón nhọn tiếp đất ở trung tâm phía trước với đĩa cố định, tất cả đều đảm bảo sàn bóng sẽ không bị hư hại.

Một bộ bốn gai lớn để xuyên qua thảm cũng được cung cấp, mặc dù những gai này thiếu đai ốc khóa và không thể tháo đĩa trên hình nón phía trước. Về cơ bản, chân đế hỗ trợ loa như một giá ba chân với hai bộ ổn định bổ sung.

Triangle Lyrr dep

Thùng loa cao đặt trên sàn được hoàn thiện trang nhã bằng gỗ veneer thật nhuộm màu gụ, với mặt trước màu đen bóng piano. Các cạnh cong mang lại thêm sức mạnh và khả năng kiểm soát phản xạ và sóng đứng bên trong vượt trội, trong khi các vách ngăn và nẹp bên trong làm cứng thêm cấu trúc.

Loa Triangle Lyrr được trang bị các cọc đấu loa chất lượng cao cho phép kết nối dây loa chặt chẽ và chính xác. Có thể với mức giá mà nó sở hữu không hề rẻ, nhưng những gì mà cặp loa cột này mang lại sẽ xứng đáng với sự đầu tư của ngườui dùng.

Cặp loa cột Triangle Lyrr sở hữu một diện mạo cao lớn, nổi bật, đa dạng màu sắc hoàn thiện. Và điều quan trọng hơn cả, là nó sẽ mang đến khả năng trình diễn âm thanh chất lượng cao, với chất âm hay, tinh tế và chơi tốt nhiều thể loại âm nhạc.

Minh Châu

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc