Ampli Rega io – Bộ khuếch đại mini mang thương hiệu Rega

Thương hiệu Rega đã tạo ra chiếc ampli Rega io ở phân khúc nhập môn, với mục đích giới thiệu cho khách hàng về một sản phẩm Hi-fi nhỏ gọn, chất lượng. Bộ khuếch đại tích hợp này thừa kế đầy đủ những ưu điểm của model Rega Brio từng đoạt nhiều giải thưởng của hãng.

Rega IO

Chi tiết thiết kế của ampli Rega io chính hãng

Ampli Rega io xuất hiện với một diện mạo rất đơn giản và nhỏ gọn. Toàn bộ khung máy được làm từ kim loại, phủ sơn màu đen và gói gọn trong kích thước 180 x 68 x 290mm, cùng trọng lượng chỉ 2.9kg. Thiết kế này giúp nó không chiếm nhiều diện tích lắp đặt trong hệ thống âm thanh.

Rega Io đã được thiết kế để cung cấp hiệu suất Rega đặc biệt với mức giá phải chăng. Nó sử dụng tầng khuếch đại giống như Brio từng đoạt nhiều giải thưởng, hiện được thiết kế lại để cung cấp công suất đầu ra ở mức 30 W mỗi kênh thành 8Ohm. Thiết kế này nhằm mục đích cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội trong một thiết bị nhỏ gọn hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Bộ khuếch đại này có 2 đầu vào line-level, mạch phono stage với đầu ra MM phono cho phép audiophile dễ dàng kết nối với đầu đĩa than. Io sẽ tích hợp liền mạch vào bất kỳ hệ thống âm thanh gia đình nào trong khi vẫn sử dụng đơn giản và dễ cài đặt.

Rega IO sau

Bên trong ampli Rega io được chạy từ một bộ cấp nguồn tuyến tính và tầng đầu ra dựa trên các bóng bán dẫn đầu ra Sanken chất lượng tốt, bên cạnh đó là một chiết áp âm lượng Alps. Ổ cắm tai nghe 3,5 mm cũng được tích hợp trên bảng điều khiển phía trước để cấp nguồn cho tai nghe hi-fi tiêu chuẩn. Người dùng có thể điều khiển từ tầng khuếch đại công suất của thiết bị thông qua rơle để tránh suy giảm tín hiệu khi cắm tai nghe hoặc tắt tiếng sản phẩm.

Cuối cùng, bộ khuếch đại Rega io được trang bị đi kèm một điều khiển từ xa chất lượng tốt có thể vận hành các thành phần khác của Rega. Nó thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh hoạt động của thiết bị.

Chất lượng âm thanh của ampli Rega io

Rega IO dep

Thử nghiệm phối ghép loa Pylon Audio Pearl 27 cùng đầu đĩa than Elipson Alpha 50 và sử dụng bộ khuếch đại Rega io, kết hợp với hệ thống dây dẫn của AudioQuest. Ngay từ những ô nhịp đầu tiên của bản nhạc, rõ ràng Rega io là một cái gì đó khá đặc biệt ở mức giá của nó. Âm thanh rõ ràng, chi tiết được vang lên và mọi bản nhạc được thể hiện một cách hoàn hảo nhất.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu Hegel Audio danh tiếng đến từ Na Uy