Loa Triangle EMT7 – Loa âm trần thông minh và linh hoạt

Bên cạnh những tên tuổi có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như Elipson, Metronome, Focal, thương hiệu Triangle cũng là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, lĩnh vực sản xuất loa rất thành công. Trong bài viết này, chung tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu loa Triangle EMT7 do Triangle sản xuất, cung cấp khả năng tích hợp thông minh vào không gian, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

loa Triangle EMT7

Những thiết kế độc đáo trên loa Triangle EMT7 chính hãng

Loa Triangle EMT7 là một loa gắn chìm được thiết kế đặc biệt để tích hợp một cách kín đáo và thông minh, nó hoạt động như một chiếc loa âm trần chính hiệu. Với trang bị “Easy Mounting”, hệ thống gắn kết thông minh của nó, người dùng không cần phải dùng đến dụng cụ để lắp đặt loa. Đây là công nghệ lắp ráp được cấp bằng sáng chế của Triangle, chỉ cần thao tác xoay thủ công đơn giản là đủ để đưa loa vào vị trí lắp đặt.

Là loa đồng trục 2 đường tiếng, loa Triangle EMT7 được trang bị một củ loa midbass đường kính 170mm (6,75 “) với hình nón polypropylene và một củ loa tweeter vòm lụa có thể điều chỉnh 25mm (1”). Thiết kế này mang đến trải nghiệm nghe nhạc linh hoạt và trong hệ thống rạp hát tại nhà.

loa Triangle EMT7 can

Riêng củ loa tweeter có thể điều chỉnh, khuyến khích điều chỉnh âm thanh chính xác, cho phép audiophile tập trung vào vị trí nghe của mình. Mức tần số thấp và cao của nó có thể được điều chỉnh ở 3 vị trí (-2 và -4 dB).

Loa Triangle EMT7 có độ nhạy cao 90dB với công suất xử lý tối đa là 140 W. Nhờ đáp ứng tần số bao phủ dải phổ từ 55 Hz đến 20.000 Hz, model này mang lại tính linh hoạt khi nghe tuyệt vời. Nó sẽ lý tưởng cho âm nhạc, ngay cả với hệ thống Atmos trong cài đặt của người dùng, tạo ra bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào khi xem phim.

loa Triangle EMT7 dep

Tấm ê căng của loa gắn bằng nam châm, có thiết kế siêu mỏng, mang lại sự linh hoạt tối đa khi sử dùng. Nó cũng có thể được sơn để phù hợp với nội thất của người dùng. Loa Triangle EMT7 có thể được lắp đặt trong vách thạch cao dày từ 12 đến 25mm để tích hợp liền mạch vào bất kỳ nội thất nào.

Triangle EMT7 là loa mạnh mẽ và linh hoạt, sẽ là lựa chọn phù hợp cho cả mục đích sử dụng gia đình và chuyên nghiệp. Audiophile chỉ cần đầu tư một số tiền ít ỏi là có thể sở hữu được mẫu loa âm trần chất lượng này, mang lại âm thanh sống động và chân thực.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc