Loa TIC WB6 – Loa sân vườn không dây đáng đầu tư

Bên cạnh các mẫu loa Omni In-Ground sử dụng kết nối dây truyền thống, thương hiệu TIC Audio của Mỹ còn tung ra thị trường những model có kết nối không dây hiện đại và chất lượng. Và loa TIC WB6 là một trong những cái tên nổi bật và mới nhất của hãng, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho audiophile đang có nhu cầu sử dụng.

loa- TIC BW6

Thiết kế độc đáo của loa TIC BW6 chính hãng

Loa TIC WB6 là loa kết nối Wi-Fi & Bluetooth In-Ground. Nó cho phép bạn có thể Truyền phát nhạc từ TV, máy chiếu và nhiều nguồn nhạc khác đến loa yêu thích của mình.

Bên trong mỗi loa TIC WB6 được trang bị 1 củ loa woofer đường kính 165.1mm và 1 củ loa tweeter chất lượng. Nhà sản xuất tích hợp sẵn cho mỗi củ loa một bộ khuếch đại Class D nhỏ gọn với công suất 50W.

Mẫu loa In-Ground không dây này hỗ trợ Wi-Fi 2.4G & 5G băng tần kép và Bluetoothn 5.0, cho phép nó có thể phát nhạc trực tuyến dễ dàng, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho giải trí âm thanh gia đình.

loa TIC BW6 can

Khả năng tương thích mạnh mẽ với AirPlay2, loa TIC WB6 có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị AirPlay (Thế hệ thứ 2) của tất cả các hãng để tạo ra các chức năng đa phòng, nó cũng có thể được điều khiển từ ứng dụng. Ví dụ như Wiim Pod. nó hỗ trợ Airplay, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz, Deezer

Loa TIC WB6 dễ dàng thiết lập và kiểm soát. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa có nút Bass & Treble. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh âm trầm và Treble theo sở thích cá nhân của bạn. Nó còn cung cấp âm thanh đa hướng 360 độ đầy hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, loa WB6 có thể kết nối với một loa thông thường khác, chẳng hạn như TIC B06, TIC GS3 hoặc bất kỳ loa 8ohm nào khác, tạo nên hệ thống stereo hoặc đa loa, để đem đến âm thanh lớn và hay hơn.

loa TIC BW6 chi

Ngoài ra, TIC Audio còn cung cấp cho loa TIC WB6 khả năng bảo vệ 5 cấp (bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ đoản mạch, tự bảo vệ) giúp cả bộ khuếch đại và loa của bạn an toàn hơn.

Nhìn chung, loa WB6 là một loa sân vườn không dây nổi bật ở phân khúc. Nó cho phép bạn có thể lắp đặt trong lòng đất hoặc gắn trên mặt đất thì đều hoạt động ổn định, nghe nhạc trực tuyến dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa di động chống nước tốt nhất bạn nên mua năm 2022