Chân chống rung Hifistay Soft Jelly – Trợ thủ đắc lực duy trì chất lượng âm thanh nguyên bản

Trong một hệ thống âm thanh, việc chống rung chấn có ý nghĩa rất lớn để đảm bảo sự toàn vẹn của tín hiệu âm thanh mà hệ thống này tái tạo. Chính vì thế, thương hiệu Hifistay của Hàn Quốc đã cung cấp rất nhiều những giải pháp chống rung để audiophile có được lựa chọn tốt nhất với nhu cầu của mình. Chân chống rung Hifistay Soft Jelly là một sản phẩm nổi bật của hãng, sẽ trở thành món phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ thiết bị audio nào.

Hifistay Soft Jelly

Thiết kế của chân chống rung Hifistay Soft Jelly chính hãng

Chân chống rung Hifistay Soft Jelly được sử dụng với mục đích kiểm soáy rung động tần số khác nhau, ngăn cộng hưởng để đảm bảo âm thanh nguyên bản cho thiết bị âm thanh. Nó được thiết kế để sử dụng cho các model CD Transport & DAC, muisc sever, ampli và network device.

Xét về kích thước, chân chống rung Hifistay Soft Jelly có thiết kế khá nhỏ gọn, với đường kính 50mm và chiều cao có thể điều chỉnh phù hợp với từng thiết bị từ 22 đến 27mm. Tải trọng tối đa là 30kg cho mỗi chiếc chân chống rung này.

Hifistay Soft Jelly bo

Với cấu trúc 3 phần quen thuộc của chân đế Hifistay, model này có màu đen ở phần đỉnh và giữa chân, còn phần đế thì có màu nâu. Trên thân chân chống rung Hifistay Soft Jelly đực in tên thương hiệu và tên sản phẩm rất nổi bật.

Chân chống rung Hifistay Soft Jelly tiến hành kiểm soát các tần số khác nhau với cấu trúc nhiều lớp và vòng bi gốm, để xử lí các biến dạng gây ra cộng hưởng. Từ đó, nó giúp thể hiện chất lượng âm thanh nguyên bản của thiết bị nguồn phát.

Hifistay Soft Jelly chat

Bằng cách sử dụng kỹ thuật chuyển động con lắc hình cầu, chân chống rung Hifistay Soft Jelly sẽ làm sáng tỏ ranh giới mơ hồ giữa âm thanh và rung động một cách rất tự nhiên.

Giống như chính cái tên của nó, chân đế chống rung Hifistay Soft Jelly sẽ hoạt động hiệu quả khi sử dụng với các thiết bị audio. Sự xuất hiện của nó sẽ cải thiện đáng kể rung động và cộng hưởng, góp phần duy trì độ trong suốt và chân thực của âm thanh, hoàn thiện chất lượng của màn trình diễn của cả hệ thống.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022