Loa TIC RB506 – Loa giả đá made in Hoa Kỳ

Thương hiệu TIC Audio rất nổi tiếng với loa giả đá. Trong năm 2021, hãng đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới, trong đó, loa TIC RB506 là một model rất được ưa chuộng. Thiết kế giống như thật, tự nhiên, cùng âm thanh chất lượng, nó sẽ là một phần hoàn hảo cho bất kỳ khu vườn nào.

TIC RB506

Đặc điểm thiết kế của loa TIC RB506 chính hãng

Loa TIC RB506 là đàn anh của loa TIC RB505, được ra mắt cùng thời điểm. Nó sở hữu kích thước nhỉnh hơn, cùng củ loa cỡ lớn, có thể chơi được trong những không gian có diện tích lớn hơn. Kiểu dáng loa cũng có chút khác biệt, nhưng có chung 3 lựa chọn màu sắc là Canyon, Slate và White Granite.

Nhà sản xuất sử dụng thiết kế Outdoor Bluetooth 5.0 trên loa TIC RB506 và cho phép người dùng chôn trong đất. Nó sở hữu độ bền vượt thời gian, nhờ vào vật liệu chống nước, chống nhiệt và chống va đập. Nguồn điện và dây cáp được trang bị đi kèm cũng có thiết kế không thấm nước để phù hợp với nhu cầu sử dụng ngoài trời của loa.

TIC RB506 sau

Bên trong loa TIC RB506 được trang bị 1 củ loa tweeter đường kính 50.8mm và 1 củ loa woofer đường kính 203.2mm. Mỗi củ loa này được điều khiển trực tiếp bởi 1 mạch khuếch đại công suất 50W được tích hợp sẵn, cung cấp sức mạnh để loa tái tạo âm thanh tốt nhất.

Với Blutooth 5.0 mới nhất của hãng, loa TIC RB506 có thể kết nối không dây với khoảng cách lên đến 300ft, cải tiến hơn rất nhiều so với Bluetooth 4.0. Trang bị này còn góp công rất lớn vào tăng tốc độ và băng thông tái tạo âm thanh, cho những màn trình diễn âm nhạc ổn định và chất lượng hơn.

TIC RB506 nau

Audiophile có thể dễ dàng kết nối loa TIC RB506 với 100 thiết bị TIC Bluetooth 5.0 tương thích khác, để tạo ra hệ thống âm thanh đa loa lớn và phát đồng bộ, rất thích hợp với nhu cầu thương mại. Model chỉ hỗ trợ kết nối không dây và được trang bị một chiếc điều khiển từ xa đi kèm.

Có thể trên thị trường audio có rất nhiều mẫu loa giả đá của nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhưng loa TIC RB506 vẫn được xem là một đại diện nổi bật. Nó sẽ giúp người dùng thiết lập được hệ thống loa sân vườn tốt, với âm thanh hay và mức giá dễ tiếp cận.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022