Đầu CD Metronome Le Player 3 – Đẳng cấp công nghệ âm thanh Pháp

Với nhiều audiophile, có lẽ cái tên Metronome đã không còn xa lạ với họ. Bởi thương hiệu audio Pháp này đã được bán từ lâu tại thị trường Việt Nam và rất được ưa chuộng, mang đến cho giới điệu mộ những thiết bị đặc biệt để tạo nhịp điệu cho hệ thống hifi của họ. Chiếc đầu CD Metronome Le Player 3 là một chiếc CD transport được sản xuất 100% tại xưởng của hãng ở Pháp, đảm bảo chất lượng và mang lại những màn trình diễn hoàn hảo.

Metronome Le Player3

Đặc điểm hình thức của đầu CD Metronome Le Player 3 chính hãng

Đầu CD Metronome Le Player 3 là 1 trong 3 sản phẩm thuộc dòng Classica Series. Bên cạnh đó là đầu CD Metronome Le Player 3 + và bộ giải mã Metronome Le DAC.

Nhà sản xuất đã ứng dụng thiết kế cổ điện cho đầu CD Metronome Le Player 3 cũng như các sản phẩm cùng dòng. Mặt trước của thân máy được làm từ nhôm nguyên khối 10mm, còn phần khung sau thì được làm từ thép dày 2mm. Thiết kế này đảm bảo một chassis chắc khỏe và bền vững.

Metronome Le Player3 dep

Phần đáy của đầu CD Metronome Le Player 3 được trang bị 3 chân đế nhọn, có tác dụng kiểm soát rung động rất hiệu quả và có thể điều chỉnh. Một màn hình hiển thị với các nút bấm và khay đọc đĩa được đặt ở mặt trước của thiết bị. Hệ thống kết nối đơn giản được phân bố ở mặt sau.

Tên sản phẩm Le Player được khắc tinh xảo ở mặt trước, với 2 đường cắt rãnh tạo điểm nhấn về thẩm mỹ. Model này sở hữu 2 phiên bản hoàn thiện là màu bạc sang trọng và màu đen huyền bí. Chưa tính đến hiệu suất hoạt động, chỉ với vẻ ngoài đẹp và cao cấp này thì đầu CD Metronome Le Player 3 đủ nổi bật trong mọi hệ thống âm thanh.

Thiết kế kỹ thuật và những trang bị tiên tiến trên đầu CD Metronome Le Player 3

Đầu CD Metronome Le Player 3 là chiếc CD transport cao cấp mà các audiophile đã chờ đợi. Bên cạnh thiết kế cổ đại bắt mắt, nó còn sở hữu khả năng tái tạo âm thanh chuẩn Hi-end.

Metronome đã sử dụng cơ chế đọc đĩa Philips GF8 đã được hãng sửa đổi trên đầu CD Metronome Le Player 3. Ở phiên bản trước, khay đọc đĩa được đặt ở mặt trên của khung máy, thì nay nó được đưa về phía trước theo kiểu truyền thống.

Model này không có mạch giải mã tín hiệu số sang analog DAC, vì thế nó là một chiếc CD transport thuần túy. Đầu CD Metronome Le Player 3 sẽ upsampling lên DSD128 đối với tín hiệu CD 44,1kHz sau khi đọc tín hiệu từ đĩa CD, hoặc xuất thẳng ra cổng HDMI 12S đối với tín hiệu trên 192kHz. Trên thiết bị này còn cung cấp các kết nối như RCA S/P DIF 75 Ohm, XLR, Optical.

Metronome Le Player3 sau

Bên trong đầu CD Metronome Le Player 3 là 2 máy biến áp nguồn hình xuyến với bộ lọc Schaffner 3 dòng điều chỉnh riêng biệt và độc lập. Nhờ đó, các thành phần điện tử của thiết bị hoạt động tốt hơn, không lo bị can nhiễu tín hiệu.

Sau gần 4 năm phát triển, thì thế hệ thứ 3 của chiếc CD transport Metronome Le Player thực sự là một sự thay đổi ấn tượng. Nó không chỉ đẹp về hình thức, cách thức hoạt động tuyệt vời và âm thanh hay, cùng mức giá phải chăng hơn. Chính vì thế, model này trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều audiophile đang tìm kiếm một thiết bị nghe nhạc CD hoàn hảo.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 đầu CD tốt nhất năm 2022 ở nhiều tầm giá mà bạn nên mua