Loa TIC B16 – Loa sân vườn cao cấp đến từ Mỹ

Ngày nay, nhu cầu thiết lập những hệ thống âm thanh ngoài trời ngày càng tăng cao. Không chỉ có nhu cầu thương mại như những công viên, khách sạn, quán café lắp đặt loa sân vườn để làm loa nghe nhạc, mà các audiophile còn lựa chọn loại loa này để setup cho khu vườn của mình hệ thống loa chất lượng, phục vụ nhu cầu cá nhân. Chính vì vậy, TIC Audio không ngừng nâng cấp, cải tiến các dòng loa ngoài trời, sân vườn của mình để làm hài lòng mọi người dùng. Và loa TIC B16 là một cái tên nổi bật. Những trang bị tiên tiến trên nó là thứ giúp nó dễ dàng chiếm được tình cảm của người dùng.

loa TIC B16

Đặc điểm hình thức của loa TIC B16 chính hãng

Loa TIC B16 là một trong những loa Omni In-Ground, do thương hiệu TIC Audio đến từ Mỹ sản xuất. Nó là một sự bổ sung mới cho gia đình loa đa năng nổi tiếng của TIC Audio.

Xét về hình thức, loa TIC B16 vẫn mang đậm phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên của thương hiệu loa Mỹ này. Phần thùng loa có tạo hình giống như một chiếc đèn vườn và phủ sơn màu xanh lá tự nhiên, giúp nó dễ dàng hòa mình vào không gian.

loa TIC B16 bo

Chất liệu nhựa ABS được sử dụng để chế tạo thùng loa TIC B16. Nhờ vậy, loa có được một độ bền cực cao, chống chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt và chống va đập cực tốt. Người dùng có thể đặt loa trên mặt đất, hoặc chôn xuống lòng đất cũng đều hoạt động hiệu quả.

Mỗi loa TIC B16 có chiều cao 381mm, chiều rộng và chiều sâu là 355.6mm. Nhà sản xuất trang bị cho loa 4 cọc nhọn để người dùng ghim loa xuống mặt đất, ổn định vị trí.

Chi tiết kỹ thuật của loa TIC B16 đến từ Mỹ

Là loa Premium 6.5″ In-Ground 360° Omnidirectional 70V Weather-Resistant, TIC B16 cung cấp khả năng bảo vệ thời tiết vô song, đồng thời duy trì hiệu suất âm thanh mạnh mẽ, thứ mà khách hàng của TIC Audio vẫn luôn yêu thích trong hơn 30 năm.

Một củ loa tweeter đường kính 50.8mm và một củ loa woofer đường kính 165.1mm được trang bị trên loa TIC B16 và nó được thiết kế là loa đồng trục toàn dải hướng xuống, cung cấp âm thanh đa hướng 360 °. Nhờ đó người dùng có thể nghe được đầy đủ mọi chi tiết âm nhạc phát ra từ loa ở bất kỹ vị trí nào xung quanh loa.

loa TIC B16 sau

Loa TIC B16 sở hữu mức công suất xử lí tín hiệu là 75W RMS và công suất đỉnh là 150W, ở mức trở kháng 8Ohm. Với đặc điểm này, audiophile dễ dàng tìm được ampli phối ghép.

Trở lại với nhu cầu phổ biến, loa TIC B16 còn được bổ sung một máy biến áp và công tắc 70V cho phép điều chỉnh 8Ω, 5W, 10W, 20W, 25W & 30W. Thiết kế này giúp cho việc lắp đặt cho những hệ thống âm thanh thương mại dễ dàng hơn.

Là loa sân vườn, nhưng TIC B16 có thể cung cấp âm thanh trong trẻo, trung thực và khá hay. Vì thế, dù sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại, nó vẫn sẽ làm rất tốt, xứng đáng với kỳ vọng của chủ nhân.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Loa Pylon Audio tốt nhất năm 2022: Từ bình dân đến cao cấp