Đầu jack NorStone banana plugs Gold – Giải pháp nâng cấp chất lượng dây loa

Đầu jack NorStone banana plugs Gold là loại đầu jack bắp chuối giá rẻ, dùng để kết nối tín hiệu giữa ampli và loa. Được sản xuất hoàn toàn tại Pháp bởi hãng NorStone, model này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những audiophile muốn hoàn thiện dây loa hoặc nâng cấp các kết nối của mình.

NorStone banana plug Gold bo

Thiết kế tiên tiến của đầu jack NorStone banana plug Gold chính hãng

NorStone là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất phụ kiện audio và video. Và chiếc đầu jack NorStone banana plugs Gold là thành viên nằm trong dòng Cables của hãng. Những nghiên cứu liên tục của hãng đảm bảo mỗi sản phẩm được tạo ra đều không gặp sự cố khi sử dụng.

Đầu jacl NorStone banana plugs Gold cung cấp chất lượng kết nối tốt nhất cho những người dùng khó tính nhất. Nó sở hữu hệ thống vít cố định, cho phép kết nối với dây loa có tiết diện lên đến 4mm2, hoàn toàn phù hợp với trục. Điều này đảm bảo một kết nối giữa đầu jack và dây loa rất thẩm mỹ và gọn gàng.

NorStone banana plug Gold

Lớp hoàn thiện của đầu jack NorStone banana plugs Gold được làm bằng vàng, đảm bảo tiếp xúc hoàn hảo cả trên dây loa và đầu cắm. Kết quả là tín hiệu được tiếp nhận và truyền đi đầy đủ và tinh khiết.

Đầu jack NorStone banana plugs Gold được bán theo set gồm 4 đầu jack/1 set (gồm 2 màu đỏ và màu đen), đi kèm với nó là tờ hướng dẫn sử dụng.

NorStone banana plug Gold day

Thật dễ dàng để mua được đầu jack bắp chuối trên thị trường đa dạng mẫu mã như hiện nay. Nhưng đạt chất lượng, sự tinh xảo về hình thức cùng chất lượng truyền dẫn tín hiệu, thì không model nào có thể qua mặt được NorStone banana plugs Gold trong cùng phân khúc. Chính vì thế, model này là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm đầu jack bắp chuối cho dây loa của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ của hãng phụ kiện nước Mỹ