Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 – Linh hoạt kết nối

Cho dù bạn cần dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn, cáp kết nối digital, microphone, nhạc cụ hoặc cáp tai nghe, thì thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) đều có. Bên cạnh những dòng sản phẩm dây cáp cao cấp như Monolith SE, Super SE, Analysts EVO, thương hiệu Ý này còn cung cấp nhiều loại dây cáp dạng cuộn phục vụ cho phân khúc tầm thấp và tầm trung. Và dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 là lựa chọn chất lượng với mức giá phải chăng.

day ART 10

Thiết kế của dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 chính hãng

Dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 được sản xuất để sử dụng làm dây cáp kết nối với microphone, interconnect, tai nghe và nhạc cụ. Với sự đa tính năng này, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Nhà sản xuất A.R.T đã sử dụng vật liệu dẫn điện làm từ những sợi đồng chất lượng cao, đảm bảo kết nối tín hiệu nhanh chóng, chính xác và tinh khiết. Chúng còn được bọc cách điện cẩn thận để hạn chế thất thoát năng lượng và không bị xâm nhập bởi nhiễu ồn, làm giảm chất lượng tín hiệu mà dây truyền dẫn.

day ART 10 can

Mỗi cuộn dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 có tổng chiều dài là 100 mét. Do đó, người dùng dễ dàng lựa chọn độ dài dây phù hợp với nhu cầu của mình. Thương hiệu Ý này đảm bảo sự kết nối toàn vẹn, tốc độ chuyển tải nhanh chóng mà nhiều dây cáp cuộn các cùng tầm giá không làm được.

day ART 10 den

Quá trình sản xuất 100% tại Ý, dây tín hiệu cuộn A.R.T 1.0 được gia công kỹ càng, phân vỏ dây bắt mắt và bền bỉ. Những ưu điểm của model này khiến nó dễ dàng chinh phục được người sử dụng. Hãy đến với Audio Hà Nội để được mua dây tín hiệu cuộn này với mức giá tốt nhất thị trường và đảm bảo hàng chính hãng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chất lượng truyền dẫn vượt trội của dây tín hiệu AudioQuest FireBird