Dây nguồn A.R.T Super SE – Kết nối nguồn điện mạnh mẽ, ổn định

A.R.T (Audio Reference Technology) là thương hiệu chuyên sản xuất về dây cáp và phụ kiện audio cao cấp đến từ Ý. Mỗi một sản phẩm của hãng đêu được chau chuốt kỹ càng từ hình thức, đến kỹ thuật và vật liệu sử dụng, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Là một trong những dây cáp hi-end của A.R.T, dây nguồn A.R.T Super SE là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những hệ thống âm thanh cao cấp. Nguồn điện sạch và ổn định sẽ được dây nguồn này cung cấp đến thiết bị tiếp nhận, góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng trình diễn âm thanh của hệ thống.

day nguon ART Super SE

Những thông tin cơ bản về dây nguồn A.R.T Super SE

Dây nguồn A.R.T Super SE là thành viên nằm trong dòng Super SE của A.R.T. Dòng sản phẩm này cung cấp đầy đủ dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu XLR và RCA, để người dùng dễ dàng thiết lập được hệ thống dây dẫn xuyên suốt về thiết kế và kỹ thuật, nhằm đạt được hiệu quả kết nối cao nhất.

Thừa hưởng đầy đủ các ưu thế kỹ thuật của dòng Super SE, dây nguồn A.R.T Super SE sở hữu các yếu tố của một cáp nguồn cao cấp. Phần vỏ dây bền bỉ, chắc khỏe và bảo vệ an toàn cho lõi dây bên trong. Màu sắc của dây cũng rất nổi bật và các chi tiết trang trí tinh xảo. Điều này đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao cho dây cáp, trở thành một phần nổi bật trong hệ thống.

day nguon ART Super SE hay

Dây nguồn A.R.T Super SE cung cấp 2 lựa chọn độ dài tiêu chuẩn là 1.5 mét và 1.8 mét. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn được dây nguồn phù hợp cho kết nối của họ.

Thiết kế kỹ thuật của dây nguồn A.R.T Super SE chính hãng

Dây nguồn A.R.T Super SE có phần lõi dây dẫn được làm từ nhiều sợi bạc nguyên chất, kết hợp với đồng HCC (Homogenized Crystal Copper). Đây đều là những vật liệu dẫn điện rất tốt, cung ấp khả năng truyền tải tín hiệu ổn định, nhanh chóng và tinh khiết. Chúng còn được phủ thêm lớp hổ phách mỏng để hạn chế tình trạng oxy hóa.

Nhà sản xuất A.R.T sử dụng Polyester Filamet, với lớp phủ Ultra High-Density Polymer Polyethylene để làm vật liệu cách điện cho dây nguồn A.R.T Super SE. Loại vật liệu này đảm bảo không xảy ra thất thoát năng lượng, đảm bảo nguồn điện đầy đủ được đưa đến thiết bị tiếp nhận. Ngoài ra, chất ổn định điện dung được sử dụng trên vật liệu cách điện.

Bên cạnh đó, tấm chắn Woven Triguard được trang bị trên dây nguồn A.R.T Super SE. Nó có nhiệm vụ bảo vệ dây dẫn, chống lại nhiễu trường điện từ, đảm bảo sự tinh khiết cho nguồn điện.

day nguon ART Super SE dep

Không thể thiếu trong thiết kế dây cáp của A.R.T chính là công nghệ Q-Damper độc quyền của A.R.T. Công nghệ này được ứng dụng trên dây loa A.R.T Super SE, nó là một vòng từ hóa làm từ hợp kim nhôm, được định vị suốt chiều dài của dây, giúp làm sạch nhiễu EMI và ổn định tỉ lệ tín hiệu/nhiễu.

Dây nguồn A.R.T Super SE sử dụng đầu jack IEC làm từ đồng xanh và được mạ vàng hồng chống oxy hóa hiệu quả. Hơn nữa nó còn có bộ lọc làm sạch đặc biệt và một lớp bảo vệ Triguard bổ sung trên các điểm kết nối. Thiết kế này cung cấp sự ổn định và bám dính tốt hơn của đầu jack. Nhờ vậy, tín hiệu điện được truyền đi đầy đủ nhất.

Với dây nguồn A.R.T Super SE, người dùng có thể kết nối thiết bị với nguồn điện 15 amps / 125 volt. Một thiết kế hoàn chỉnh về chất lượng, model này sẽ là cáp nguồn hàng đầu mà audiophile nên đầu tư ở phân khúc trên dưới 100 triệu đồng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022