Loa AudioSolutions Overture O311C – Lựa chọn tuyệt vời cho thiết lập Home Cinema

Đến từ Lithuania, AudioSolutions trở thành một tên tuổi được nhiều audiophile Việt Nam yêu mến. Tại sao lại vậy? Bởi vì thương hiệu này cung cấp cho người dùng nhiều mẫu loa chất lượng, tái tạo âm thanh hay và đa dạng sản phẩm. Mới đây, hãng đã bổ sung cho dòng Overture Mk3 của mình một mẫu loa center cỡ lớn, đó là loa AudioSolutions Overture O311C. Nó sở hữu một loạt những nâng cấp đáng kể từ nhà sản xuất để đạt được chất lượng thiết kế tốt nhất. Với model này, audiophile sẽ có được những thước phim hấp d, âm thanh chân thực và sống động.

Đặc điểm hình thức của loa center AudioSolutions Overture O311C

So với loa AudioSolutions Overture O301C, thì loa AudioSolutions Overture O311C là phiên bản cỡ lớn. Nó sở hữu các số đó là (HxDxW) 210mm x 857mm x 330mm và nặng 24kg mỗi chiếc.Mọi thiết kế của nó từ kích thước đến hệ thống củ loa đều lớn hơn, thích hợp để sử dụng cho những căn phòng có diện tích rộng hơn.

AudioSolutions Overture O311C nau

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, loa AudioSolutions Overture O311C có cấu trúc thùng loa Sectional-Box-in-a-Box mới đều được trang bị chắc chắn, lấy cảm hứng từ các loa dòng Virtuoso từng đoạt giải thưởng của AudioSolutions. Thiết kế này bao gồm 2 lớp thùng loa dày mỏng kết hợp với nhau và sử dụng vật liệu giảm chấn – polyurethane ở giữa. Nhờ đó, loa center có được một thùng loa vững chắc, kiểm soát rung động tốt và góp phần tái tạo âm thanh chính xác.

So với dòng loa Overture Mk2 thế hệ trước, loa AudioSolutions Overture O311C có tạo hình khá đơn giản, nhưng vẫn rất hiện đại và thanh thoát. Những chi tiết trước đây được tối giản bằng những đường bo tròn nhẹ ở mặt trước. Bề mặt thùng loa được hoàn thiện kỹ lưỡng, với 5 lựa chọn màu sắc là màu đen bóng, trắng bóng, Oak, Mohogany và Wenge.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa center AudioSolutions Overture O311C chính hãng

Là loa center 2 đường tiếng, loa AudioSolutions Overture O311C được tăng số lượng củ loa midbass so với “em út” cùng dòng. Mỗi model này sở hữu 1 củ loa tweeter đường kính 25mm và 4 củ loa midbass đường kính 152mm. Trang bị này nhằm mang đến dải trung chất lượng hơn, lấp đầy không gian rộng hơn với những lời thoại trong phim rõ ràng, sống động như thật.

Dải cao của loa AudioSolutions Overture O311C được tái tạo bởi củ loa tweeter vòm lụa, được đặt trong một họng kèn ngắn, và nhỏ. Thiết kế này, mang đến khả năng tái tạo âm cao chính xác, ổn định và không bị biến dạng âm thanh khi chơi ở mức âm lượng lớn.

AudioSolutions Overture O311C

Những củ loa midbass có màng loa hình nón làm từ giấy ER. Chúng được phát triển dựa trên dòng loa Figaro Series, cung cấp hiệu suất xử lí tín hiệu dải trung trầm nhanh chóng, với âm bass đủ sâu và đặc biệt là dải trung chất lượng. Vì thế, nó đủ khả năng để trở thành loa center tốt nhất trong tầm giá.

Loa AudioSolutions Overture O311C sở hữu bộ phân tần theo pha tuyến tính với bảng mạch PCB làm từ tấm đồng dày và cuộn dây đồng không lõi cao cấp. Cải tiến đáng kể này góp phần đem lại cho loa khả năng trình diễn tốt hơn. Hệ thống cọc loa được thiết kế lại để tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu, kết nối với cáp loa ổn định và không gây thất thoát năng lượng.

Với những đặc điểm kể trên, khi audiophile đem loa AudioSolutions Overture O311C, kết hợp cùng với loa cột AudioSolutions Overture O305F lớn nhất trong dòng, sẽ tạo nên một hệ thống loa xem phim tại gia chất lượng. Sự liền mạch về kỹ thuật và âm thanh sẽ được tạo ra từ chúng. Kết quả là, những trải nghiệm phim ảnh mà người dùng chó được sẽ trên cả tuyệt vời.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những hệ thống home theatre tốt nhất năm 2022