Tìm hiểu về bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những mẫu dây cáp truyền thống, lọc nguồn, lọc nhiễu chất lượng, thương hiệu Mỹ – AudioQuest còn mang đến những phụ kiện cần thiết cho người dùng. Và bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender là một trong số đó. Thiết kế này bắt kịp với xu hướng hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu và làm hài lòng nhiều khách hàng về chất lượng.

audioquest dragon tail usb dep

Thiết kế của bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender sử dụng để kích hoạt USB Host Mode trên hầu hết các thiết bị Android. Nó cho phép thiết bị truyền âm thanh kỹ thuật số từ USB tới bộ giải mã tín hiệu digital sang analog (DAC) rời bên ngoài. Nhờ vậy, những trải nghiệm âm nhạc từ kho nhạc từ chiếc USB nhỏ bé sẽ được khai thác dễ dàng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender với USB DAC bên ngoài. Ví dụ như sử dụng bộ chuyển đổi này kết hợp với nguồn nhạc từ điện thoại, sau đó kết nối với bộ giải mã USB DAC AudioQuest DragonFly do chính hãng sản xuất và những gì người dùng nghe được thông qua tai nghe là những âm thanh được cải thiện đáng kể, trong trẻo và rất rõ nét.

audioquest dragon tail usb

Cấu tạo của bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender gồm 2 đầu input và ouput, kết nối với nhau bằng dây cáp sử dụng lõi dây bán rắng làm từ đồng mạ bạc 5%. Vật liệu dẫn điện này cung cấp hiệu suất truyền dẫn nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. Dây dẫn kim loại này còn được kiểm soát hướng để giảm nhiễu ồn.

Trên bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender còn được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS độc quyền. Các lớp carbon bao quanh dây dẫn, giúp giảm thiểu nhiễu RF gần như triệt để. Nhà sản xuất còn cách nhiệt bằng vật liệu HCF (Hard-Cell Foam) đặc trưng của AudioQuest, để ngăn chặn việc thất thoát năng lượng.

audioquest dragon tail usb hay

Bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender là một thiết kế hoàn chỉnh từ vật liệu, kỹ thuật và hiệu năng. Nó sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng trong phạm vi nhiệm vụ của nó.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Series giắc kết nối AudioQuest Connector mang trọn vẹn tinh hoa công nghệ 2