Loa TIC B06 – Lựa chọn hoàn hảo cho khu vườn của bạn

Ngày nay, trong công viên, khách sạn, hay vườn nhà rất hay được lắp đặt loa âm thanh, để phục vụ nhu cầu thương mại hoặc nghe nhạc cá nhân. Đến từ Mỹ, mẫu loa TIC B06 là một đề cử chất lượng để audiophile có thể cân nhắc lựa chọn khi đang tìm kiếm loa sân vườn hiệu suất tốt.

loa TIC B06

Những đặc điểm nổi bật của loa TIC B06 đến từ Mỹ

Loa TIC B06 là sự bổ sung mới cho gia đình loa Omni In-Ground nổi tiếng của TIC Audio. Với thiết kế hướng xuống mới và củ loa đồng trục được nâng cấp, nó mang đến khả năng bảo vệ an toàn trước mọi điều kiện thời tiết vô song, trong khi vẫn duy trì hiệu suất âm thanh mạnh mẽ mà khách hàng của thương hiệu Mỹ này vẫn luôn yêu thích trong hơn 30 năm.

Với thiết kế loa đồng trục, loa TIC B06 có thể hướng ra xa đầy đủ âm thanh đa hướng 360 °. Ở đây nhà sản xuất đã sử dụng 1 củ loa tweeter đường kính 50.8mm và 1 củ loa woofer đường kính 152.4mm, với công suất xử lí 75W RMS và công suất đỉnh là 150W ở mức trở kháng 8Ohm.

loa TIC B06 dep

Phần vỏ loa TIC B06 được làm từ vật liệu đặc biệt, có thiết kế chống va đập và thời tiết rất tốt. Nhà sản xuất loa Mỹ này sử dụng màu sơn xanh lá cây bao phủ bề mặt thùng loa, giúp loa dễ dàng ẩn mình và hòa quyện vào thiên nhiên. Kích thước loa vừa phải, được trang bị đi kèm 4 chân cọc để lắp đặt và cố định loa dễ dàng trên mặt đất.

Phần kết nối trên loa được thiết kế cách điện để đảm bảo an toàn sử dụng ở môi trường ngoài trời. Mỗi loa TIC B06 còn được trang bị adapter SP-70V-TA độc quyền, cung cấp nguồn điện ổn định cho loa và chống nước hiệu quả.

loa TIC B06 duoi

Tất cả những đặc điểm kể trên cho thấy TIC B06 là một mẫu loa ngoài trời thực sự tốt. Từ độ bền đến chất lượng âm thanh lớn và vẻ ngoài bắt mắt, nó sẽ là một phần hoàn hảo cho bất kỳ hệ thống loa ngoài trời nào.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Loa Pylon Audio tốt nhất năm 2022: Từ bình dân đến cao cấp