Loa Focal 1000 ICLCR5 – Giải pháp âm thanh cho rạp chiếu phim tại gia

Loa Focal 1000 ICLCR5 là thành viên thuộc dòng sản phẩm 1000 Series của Focal, ra măt đầu năm 2021, được trang bị hàng loạt công nghệ độc quyền, linh hoạt và dễ lắp đặt. Model này là một trong những mẫu loa âm trần thể hiện sự xuất sắc của thương hiệu Pháp, cho trải nghiệm nghe thú vị và kín đáo nhất.

Loa Focal 1000 ICLCR5 doi

Thiết kế của loa âm trần Focal 1000 ICLCR5 chính hãng

Loa Focal 1000 ICLCR5 là giải pháp hoàm hảo cho hệ thống home cinema, được lắp đặt trên trần nhà để có trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Được phát triển và sản xuất tại Pháp, nó tập hợp các công nghệ độc quyền như hình củ loa nón ‘W’ và củ loa tweeter Beryllium tinh khiết.

Thiết kế màng loa hình nón ‘W’ là cấu tạo dạng sandwich composite độc quyền, có đặc tính nhẹ, cứng và giảm xóc tốt, cho phép tối ưu hóa hoàn toàn đường cong, đáp ứng tần số chính xác. Khi nghe, âm thanh của củ loa hình nón ‘W’ hoàn toàn trong suốt và tỉ lệ biến dạng rất thấp. Trong khi đó, củ loa tweeter sử dụng màng vòm ngược Beryllium. Đây Là kim loại duy nhất đủ cứng để làm kính và màng vòm ngược bằng Beryllium tinh khiết có khả năng bao phủ tốt hơn, cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

Loa Focal 1000 ICLCR5

Là loa 3 đường tiếng, Focal 1000 ICLCR5 này sử dụng 4 củ loa. Trong đó có 2 củ loa subwoofer nón ‘W’ đường kính 130mm, bền vững và tần số thấp cho độ trung thực tối ưu. Một củ loa midrange đường kính 100mm, cũng có thiết kế màng loa hình nón ‘W’ và 1 củ loa tweeter màng vòm Beryllium đường kính 25mm.

Điểm đáng chú ý trong thiết kế của loa âm trần Focal 1000 ICLCR5 đó là củ loa midrange và tweeter được đặt trên tấm kim loại có thể điều chỉnh điểm nghe, để hướng âm thanh đến vị trí người dùng mong muốn, cho trải nghiệm nghe không bị ảnh hưởng. Âm lương của củ loa tweeter cũng có thể điều chỉnh phù hợp với phòng nghe.

Loa Focal 1000 ICLCR5 sau

Ngoài ra, là loa bass-reflex in-ceiling, nó phù hợp với một số loại ứng dụng như sử dụng làm các kênh phía trước bên trái, trung tâm hoặc bên phải và các kênh phía sau bên trái hoặc bên phải. Điều này giúp audiophile dễ dàng thiết lập được loa xem phim hấm dẫn về âm thanh.

Loa Focal 1000 ICLCR5 cung cấp khả năng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, không cần dụng cụ. Tấm ê căng từ tính sơn sẵn được cung cấp cùng với sản phẩm đảm bảo nó hoàn toàn không phô trương.

Một thiết kế loa âm trần chất lượng đến từ nhà sản xuất Focal, loa Focal 1000 ICLCR5 cung cấp những cài đặt hiệu quả cho người dùng. Đặc biệt với mục đích làm loa xem phim, nó sẽ mang đến âm thanh trung thực và sống động.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022