Dây tín hiệu Vandenhul USB Ultimate – Cải thiện kết nối tín hiệu digital

Khi ngày càng có nhiều sản phẩm âm thanh phát trực tuyến, việc áp dụng dây cáp USB A đến B trong chuỗi truyền thông của họ, ngày càng có sẵn, thương hiệu Vandenhul đã xem xét cách tín hiệu đó có thể bị ảnh hưởng và cách thức cấu tạo của dây cáp có thể được tối ưu hóa để có được kết quả tốt nhất có thể. Kết quả là dây tín hiệu Vandenhul USB Ultimate được tung ra thị trường.

day Vandenhul USB Ultimate

Thiết kế của dây tín hiệu Vandenhul USB Ultimate chính hãng

Dây tín hiệu Vandenhul USB Ultimate được tung ra thị trường với nhiều mức độ dài khác nhau, đó là: 1m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m, 4m và 5m. Điều này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được mẫu dây cáp USB phù hợp với nhu cầu kết nối của mình.

Có một thực tế là các dây mang tín hiệu được giữ càng xa đường dây điện càng tốt; kết cấu phẳng của cáp cho phép kết nối có khoảng cách tối đa. Hơn nữa, dây tín hiệu Vandenhul USB Ultimate sử dụng dây dẫn làm từ đồng OFC với lớp mạ bạc cực kỳ dày. Khi tín hiệu kỹ thuật số có xu hướng đi ra bên ngoài cáp  gọi là hiệu ứng da), lớp mạ bạc nguyên chất dày đặc có tác dụng mang tín hiệu từ nguồn đến máy thu một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

day Vandenhul USB Ultimate can

Nhà sản xuất sử dụng lớp vỏ ngoài Hulliflex cung cấp một môi trường bảo vệ lâu dài để có độ bền tối đa cho dây tín hiệu Vandenhul USB Ultimate. Phần đầu jack của dây tín hiệu USB này còn đực mạ vàng tỉ mỉ và được hàn với công nghệ đặc biệt, đảm bảo khả năng kết nối chuẩn xác và không bị oxy hóa.

Tất cả những điều này, cùng với một số ‘thành phần bí mật’ khác của nhà sản xuất, làm cho Vandenhul USB Ultimate trở thành một trong những dây tín hiệu USB tốt nhất hiện nay.

day Vandenhul USB Ultimate dep

Trong cùng loại dây tín hiệu USB, thương hiệu Mỹ – AudioQuest hàng đầu về dây cáp âm thanh cũng cung cấp rất nhiều lựa chọn chất lượng, phủ ở nhiều mức giá khác nhau từ tầm thấp đến trung và cao cấp. Mỗi một sản phẩm của AudioQuest thể hiện cái tài của nhà sản xuất, mang đến những kết nối tín hiệu số tuyệt vời.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chất lượng truyền dẫn vượt trội của dây tín hiệu AudioQuest FireBird