Loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT đại diện tiêu biểu cho thiết bị cao cấp nhà Fischer & Fischer

Fischer & Fischer là một thương hiệu audio nổi tiếng với những mẫu thiết bị đa dạng và trải dài ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Trong đó có mẫu loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT là cặp loa cột cao cấp nhất của thương hiệu Fischer & Fischer đến từ đất nước Đức. Với một mức giá ultral hi-end, loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng và mang đến khả năng tái tạo audio hoàn thiện. Chính vì thế mà mẫu loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho cả những audiophile khó tính nhất.

Loa Fischer SNSL 1000 1AMT ba

Tìm hiểu chung về mẫu loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT chính hãng

Fischer & Fischer là một thương hiệu gạo cội trong lĩnh vực sản xuất loa cao cấp. Hãng loa Đức này được thành lập từ những năm 1970 bởi Thomas Fischer cùng đối tác của ông, tại Schmallenberg-Bad Fredeburg. Loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT sở hữu thiết kế tương đối đồ sộ, với chiều 1560mm x 275/320mm x 715mm. Mỗi chiếc loa này có trọng lượng lên đến 283kg. Với ngoại hình này, loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT sẽ chơi tốt trong những căn phòng có diện tích trên 40m2.

Loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT có thùng loa được làm từ đá phiến có độ dày 20/23mm tùy từng vị trí, với một cái nhìn độc đáo và tính chất âm thanh tuyệt vời. Model này được chế tạo thùng loa với 4 module khác nhau ghép lại với nhau, tạo nên một hình dáng loa thực sự đặc biệt, đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ của một thiết bị âm thanh cao cấp. Thiết kế thùng loa nhiều module và vật liệu từ đá phiến giúp giảm cộng hưởng thùng loa xuống mức thấp nhất, để đảm bảo âm thanh được loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT tái tạo với độ tinh khiết cao nhất. Nhà sản xuất hoàn thiện bề mặt thùng loa rất kỹ lưỡng và có sự đầu tư. Người dùng có rất nhiều lựa chọn như SN  hoặc SL với tất cả các màu trong bảng màu RAL.

Loa Fischer SNSL 1000 1AMT

Hệ thống chân đế của loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT bổ sung một bệ đỡ dưới đáy thùng loa rất chắc chắn. Hệ thống chân đế này không chỉ giúp loa đứng vững trên mọi mặt sàn, mà còn giúp loại bỏ rung chấn thùng loa hiệu quả khi loa hoạt động. Đảm bảo mọi hoạt động của thiết bị luôn ổn định trong mọi trường hợp sử dụng.

Những ưu điểm kỹ thuật trong thiết kế loa cột Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT

Loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT là cặp loa cột 4 đường tiếng, sở hữu mạch phân tần chi thành 2 pha, cùng các bộ lọc hiệu chỉnh trở kháng. Nhà sản xuất đã trang bị tới 7 củ loa cho mỗi loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT, gồm hai củ loa subwoofer, hai củ loa woofer, hai củ loa midrange và một củ loa tweeter, được sắp xếp ở các module khác nhau.

Đầu tiên với củ loa tweeter AMT được sản xuất bởi Mundorf được đặt cùng hai củ loa midrange và một củ loa woofer trong module lớn nhất. Hai củ loa midrange đều đường kính 180mm, có màng loa được làm bằng giấy và carbon theo cáu tạo sandwich, kết hợp với nam châm neodymium và phích cắm pha bằng nhôm, sẽ đảm nhận tái tạo dải trung, cung cấp những âm thanh trung thực và tự nhiên. Còn hai củ loa woofer, thì một củ loa woofer được đặt ở dưới nhất module lớn và một củ loa woofer được đặt ở module trên cùng. Cả 2 củ loa woofer này đều có đường kính 220mm, có màng loa được làm từ giấy xốp kết hợp với carbon theo kết cấu sandwich, có nhiệm vụ xử lí tín hiệu âm thanh dải trầm.

Loa Fischer SNSL 1000 1AMT truoc

Đến mỗi củ loa subwoofer này được đặt riêng ở 2 module phía sau, màng loa hình nón đường kính 260mm, với màng loa làm từ giấy xốp và carbon, và có kết cấu sandwich quen thuộc như các củ loa khác. Cách làm này giúp tăng độ cứng và bền cho màng loa, đảm bảo quá trình phản ứng tín hiệu diễ ra nhanh chóng, chính xác và hạn chế biến dạng hiệu quả.

Để giúp hỗ trợ cho củ loa woofer còn có mộ cổng thoát hơi ở phía sau, giúp cho mẫu loa cột này kiểm soát dải trầm tốt hơn. Sự góp mặt đông đảo của các củ loa woofer và subwoofer, cùng cổng thoát hơi giúp đôi loa cột Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT tái tạo được tần số thấp tới mức 22Hz một cách dễ dàng, mang lại những màn trình diễn âm bass có một không hai. Loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT có thể xử lí chính xác và rất xuất sắc dải tần số từ 22Hz – 25kHz, độ nhạy là 92dB và trở kháng 4Ohm.

Loa Fischer SNSL 1000 1AMT den

Mẫu loa Fischer & Fischer SN/SL 1000.1AMT chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời dành cho hệ thống audio tại gia với mức giá hấp dẫn dược phân phối chính hãng 100% tại Audio Hà Nội.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa ELipson Legacy 3230