Chặn đĩa than Lucxar: Món phụ kiện audio không thể thiếu khi sử dụng đầu đĩa than

Ngoài những thiết bị âm thanh như loa, đầu CD, ampli, đầu đĩa than… thì phụ kiện âm thanh như chặn đĩa than, chổi đĩa than cũng là một thiết bị không thể thiếu góp phần đảm bảo cho đầu đĩa than hoạt động ổn định nhất. Lucxar là thương hiệu chuyên sản xuất loa và đầu đĩa than đến từ Tây Ban Nha. Mỗi thiết kế của hãng âm thanh Hi-end này đều được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ nghệ thuật, cùng chất lượng âm thanh hài hoà hơn cả. Bài viết dưới đây trang tin Tivichinhhang.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu chặn đĩa than Luxcar dành riêng cho đầu than Luxcar được nhiều người chơi audiophile lựa chọn.

chan dia than lucxar bac

Thiết kế nổi bật và hiện đại của chặn đĩa than Lucxar

Bên cạnh những chiếc đầu đĩa than cao cấp, thương hiệu Lucxar còn sản xuất thêm những phụ kiện cho đầu đĩa than như chặn đĩa than hay chổi đĩa than, để góp phần đem đến những trải nghiệm âm nhạc analog chất lượng hơn cho người dùng. Mẫu chặn đĩa than này thuộc dòng sản phẩm Lucxar Accessories của nhà sản xuất Lucxar. Với kiểu dáng tương đối nhỏ gọn, cùng một trọng lượng không quá nặng chặn đĩa than Lucxar này sẽ không tạo thêm áp lực cho động cơ xoay của mâm đĩa than.

Cũng như mọi chiếc chặn đĩa than trên thị trường hiện nay, chặn đĩa than Lucxar cũng được thiết kế để giúp người dùng giữ đĩa than được ổn định và bắm chắc vào mâm xoay đĩa, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao nhất cho quá trình đọc đĩa than. Trong đó mỗi một thương hiệu audio sẽ sở hữu những nguyên lí thiết kế chặn đĩa than khác nhau với mức giá bán khác nhau.

chan dia than Lucxar vang

Thương hiệu Lucxar đã sử dụng nhôm để chế tạo nên chiếc chặn đĩa than Lucxar và có một tạo hình thực sự độc đáo và sang trọng, để nó không chỉ là phụ kiện cho đầu đĩa than, mà còn góp phần vào tính thẩm mỹ cho thiết bị. Đồng thời người chơi sẽ được lựa chọn 3 màu sắc khác nhau dùng cho chặn đĩa than Luxcar với màu vàng, màu niken bóng và niken đen bóng. Với sự đa dạng màu sắc này, người dùng có thể bổ sung được chiếc chặn đĩa than Lucxar có màu sắc hòa hợp với đầu đĩa than Lucxar.

Nếu như bạn đnagj muốn tìm kiếm cho mình một mẫu chặn đĩa than chất lượng thì có thể tham khảo các sản phẩm chặn đĩa than của thương hiệu âm thanh Luxcar. Bổ sung thêm một chiếc chặn đĩa than Lucxar là điều cực kỳ cần thiết bên cạnh sử dụng đầu đĩa than, bởi những trải nghiệm âm nhạc từ những chiếc đĩa than mà bạn yêu thích sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Audio Hà Nội hiện nay đang phân phối chính hãng 100% các sản phẩm đến từ thương hiệu Luxcar với mức giá tốt nhất trên thị trường audio.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Kệ NorStone Khalm