Khai mạc AV Show 2022 – Sân chơi thiết bị âm thanh nghe – nhìn lớn nhất Việt Nam chính thức diễn ra

Sáng nay, vào lúc 8h30, tại khách sạn DEAWOO, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 – AV Show 2022. Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của các chuyên gia audio, các đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan.

Sau 2 năm vắng bóng do dịch bệnh, triển lãm AV Show 2022 tái xuất một cách hoành tráng với rất nhiều các đơn vị tham gia, chiếm trọn không gian của khách sạn DEAWOO. Các đơn vị tham gia với 2 ngày set-up kỳ công đã tạo nên được những không gian triển với những thiết bị âm thanh tốt nhất, khủng nhất để chào đón khách tham quan trong ba ngày 23-24-25/9.

IMG_8973

Năm nay, triển lãm có sự tham gia của 25 đơn vị với 33 phòng trưng bày và trình diễn sản phẩm âm thanh-video của khoảng 100 thương hiệu. Đây đều là những nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh nghe nhìn khắp cả nước, mang những thiết bị tốt nhất của họ đến với khách tham quan.

Quay lại với sự kiện năm nay, Audio Hà Nội mang đến 3 phòng trình diễn với những hệ thống khủng và 2 phòng trưng bày. Đến với AV Show 2022 tại không gian của Audio Hà Nội, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các thiết bị chất lượng cao của các thương hiệu hi-end đình đám góp mặt như: Viva Audio, Admire, Audia Flight, Wilson Benesch, Kalista, Pilium Audio. Ngoài ra còn có rất nhiều những thương hiệu hi-fi khác như Hegel, Pylon Audio, Elipson, Hifistay, AudioQuest.

Ngoài ra, khách tham quan khi đến với Audio Hà Nội còn có cơ hội thưởng thức màn biểu diễn hát live của ca sỹ Tuấn Anh, trên hệ thống Viva Audio Master Horn vào lúc 14 giờ, ngày triển lãm thứ 2.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Audio Hà Nội tại AV Show lần thứ 18:

Hệ thống phối ghép gồm: Loa Wilson Benesch Omnium phối ghép với với monoblock power ampli Pilium Poseidon và pre ampli Pilium Ares, cùng dây dẫn AudioQuest và chân chống rung, kệ Hifistay.

WilsonBenesch

Hệ thống phối ghép gồm: Loa Admire AA4 ghép với power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea cùng dây dẫn AudioQuest và chân chống rung, kệ Hifistay.

Admireaudio

Hệ thống phối ghép Viva Audio Master Horn cùng dây dẫn AudioQuest và chân chống rung, kệ Hifistay.

Vivaaudio

Phòng trưng bày AudioQuest và Hifistay

AudioQuest