Tưng bừng đón chào triển lãm thiết bị nghe nhìn Audio Visual Show Hà Nội năm 2022

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Audio Visual Show lần thứ 18 năm 2022 được diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các audiophile đến từ mọi miền tổ quốc. Sự kiện chính thức được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 09 năm 2022 tại khách sạn Daewoo Hanoi, thông báo dưới đây được ban tổ chức gửi đến Quý khách hàng cũng như những tín đồ âm thanh trên toàn Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 – AV show 2022 là một sự kiện mong đợi của tất các audiophile, đặc biệt với những tín đồ âm thanh tại Hà Nội. Đây là một sự kiện được tổ chức rất hoành tráng với quy mô lớn tại khách sạn Daewoo Hanoi vào 3 ngày từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 09 năm 2022.

Sự kiện tiêu biểu này có sự góp mặt của hơn 20 đơn vị phân phối thiết bị âm thanh hi-end và các thương hiệu điện tử hi-tech trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội với nhiều phòng nghe, nhìn được bố trí chuyên nghiệp.

AVS 2

Đến với AV Show tại Hà Nội, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức những màn phối ghép âm thanh đỉnh cao từ các thiết bị audio nổi tiếng, thuộc nhiều phân khúc khác nhau, các phòng nghe nhạc và xem phim tiêu chuẩn được thiết lập cực kỳ chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Ngoài được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm âm thanh cao cấp, khách tham quan còn có cơ hội tham khảo và “rinh” về cho hệ thống âm thanh của gia đình mình các thiết bị âm thanh cao cấp với mức giá đặc biệt hấp dẫn.

AV Show viết tắt của Audio Visual Equipment Show là một triển lãm lớn chuyên về ngành thiết bị âm thanh nghe nhìn, với mong muốn giới thiệu và truyền tải đến người tiêu dùng những kiến thức bổ ích về các sản phẩm âm thanh. Đồng thời, tạo ra không gian thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp quốc tế với những âm thanh, hình ảnh chất lượng. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần vào khoảng tháng 9 và tháng 12 tại hai thành phố hớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, triển lãm luôn nhận được sự quan tâm và chào đón của giới audiophile trên cả nước.

Ninh Nga

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Những hệ thống home theatre tốt nhất năm 2022