Dây loa A.R.T Super SE – Đẳng cấp dây cáp Hi-end mang công nghệ Ý

Audio Reference Technology (A.R.T) được thành lập từ năm 1983 bởi Luigi Basagni tại Firenze, Ý. Thương hiệu dây cáp và phụ kiện audio Hi-end này hướng đến việc mang lại âm thanh thực cho mỗi trải nghiệm âm nhạc. Để duy trì độ tinh khiết của âm thanh thì phải loại bỏ được mọi loại nhiễu cản trở việc truyền tín hiệu của âm thanh. Chính vì thế, một loạt những dòng dây cáp cao cấp được A.R.T tạo ra. Và dây loa A.R.T Super SE là một trong số đó.

Giới thiệu về dây loa A.R.T Super SE chính hãng

Dây loa A.R.T Super SE là một trong những sản phẩm thuộc dòng A.R.T Super SE của A.R.T. Dòng dây cáp này ở phân khúc cao hơn so với dòng A.R.T Monolith SE, cung cấp đầy đủ các lựa chọn dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu XLR và RCA, thuận tiện cho người dùng thiết lập hệ thống dây cáp xuyên suốt về kỹ thuật.

ART Super SE

Dây loa A.R.T Super SE được thiết kế kiểu Shotgun với 4 dây cáp riêng biệt. Chiều dài tiêu chuẩn mà dây cung cấp là 3m và 5m.

Thiết kế cao cấp của dây loa A.R.T Super SE đến từ Ý

Được sản xuất 100% tại Ý, bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao, dây loa A.R.T Super SE trở thành dây cáp tuyệt vời cho mọi kết nối của người dùng.

Xét từ ngoài vào trong, dây loa A.R.T Super SE có phần vỏ dây bắt mắt với 2 màu xanh kết hợp với nhau và rất bền chắc. Lớp vỏ này được làm bằng hỗn hợp 2 lớp vật liệu đặc biệt của A.R.T và lưới đồng nguyên chất 0.05mm. Chúng được xử lí nhiệt và được ngăn cách bởi 6 lớp Polyethylene.

Phần lõi dây dẫn gồm nhiều sợi bạc nguyên chất kết hợp với đồng HHC (homogenized Crystal Copper) và còn được phủ một lớp chống oxy hóa. Cách kết hợp 2 vật liệu dẫn điện này tăng thêm khả năng truyền dẫn tín hiệu ổn định và sạch cho dây loa, không xuất hiện tạp âm.

Những dây dẫn này được bọc cách điện cẩn thận. Nhà sản xuất đã sử dụng lớp cách điện được dệt từ Polyester Filamet, với lớp phủ Ultra High-Density Polymer Polyethylene.

ART Super SE bo

Trên dây loa A.R.T Super SE còn sở hữu một tấm chắn đặc biệt – Woven Triguard, để bảo vệ chống lại nhiễu trường điện từ và chất ổn định điện dung được sử dụng trên vật liệu cách điện.

Hơn nữa, công nghệ Q-Damper độc quyền của A.R.T cũng được ứng dụng trên dây loa A.R.T Super SE này. Nó được hiểu là vòng từ hóa làm bằng hợp kim nhôm, được định vị suốt chiều dài của dây cáp, giúp làm sạch nhiễu EMI và tăng S/N.

Phần đầu jack cắm của dây loa A.R.T Super SE là jack càng cua, được làm từ đồng xanh và mạ vàng hồng, cung cấp kết nối chuẩn xác và hạn chế oxy hóa. Phần vỏ đầu jack có màu đỏ và xanh để giúp người dùng kết nối đầu ra và đầu vào tín hiệu.

Khi audiophile đã sở hữu một hệ thống thiết bị âm thanh cao cấp, thì hãy đầu tư ngay dây loa A.R.T Super SE của nhà sản xuất A.R.T. Mẫu dây loa chính hãng này sẽ là cầu nối hoàn hảo để đưa đến những âm thanh trung thực, đầy đủ và tinh khiết.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 dây tín hiệu RCA đáng mua năm 2022 được bình chọn bởi tạp chí What Hi-Fi
94 lượt xem26 thg 7, 2022