Chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing – Thiết kế hoàn hảo cho nhiều thiết bị

Thương hiệu Hifistay là một hãng sản xuất phụ kiện audio và video cao cấp, được thành lập ở Hàn Quốc, hoạt động với mục tiêu mang đến những giải pháp kiểm soát rung động hiệu quả. Chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng của Hifistay. Với thiết kế và triết lí hoạt động độc đáo, nó sẽ loại bỏ mọi rung động, góp phần tối ưu hóa những màn trình diễn của thiết bị.

hifistay ballerino 45 single swing 2

Đặc điểm thiết kế của chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing chính hãng

Chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing là một trong 2 mẫu chân chống rung thuộc loại Single Swing, nằm trong dòng Bellerino Series. Nó được thiết kế để kiểm soát độ rung chính bằng dây silicon và bóng gốm.

Phần thân chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing được gia công CNC từ Duralumin và được hoàn thiện bằng cách sơn tĩnh điện ở tất cả các bộ phận. Thiết kế này cung cấp một chân chống rung bền chắc, khỏe khoắn.

hifistay ballerino 45 single swing 1

Chiều cao của chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing có thể điều chỉnh ở phần dưới của nẹp, từ 30.5mm lên 35mm. Điều này đảm bảo độ phẳng và ổn định hoàn hảo trong mọi mục đích sử dụng của người dùng. Kích thước của chân chống rung này là 45mm.

Chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing sở hữu cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép, với khả năng cách ly rung động rất tốt và phân bố tải đồng đều hơn. Mỗi model này có thể tải được tối đa 20kg.

Chi tiết kỹ thuật của chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing có thiết kế theo nguyên tắc chuyển động dao động giảm chấn trong đó dao động biến mất.

Trong cấu tạo của chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing, vòng bi gốm là thành phần chính của dao động con lắc hình cầu. Nó đáp ứng nguyên tắc hoạt động-phản ứng của các lực bên ngoài.

Nhà sản xuất thiết kế các dải silicone xuyên tâm, với lực giảm rung theo mọi hướng: lên, xuống, trái, phải. Nó cho phép điều chỉnh độ căng để phù hợp với trọng lượng của các thiết bị khác nhau.

hifistay ballerino 45 single swing dep

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, quá trình sản xuất chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing được gia công chính xác, kỹ thuật xử lí kim loại thuần thục. Nhờ đó, nó trở nên cứng cáp và chắc khỏe.

Chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing được sản xuất để có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, từ CD Transport & DAC, music sever, bộ khuếc đại âm thanh, network device và loa bookshekf.

Với những đặc điểm kể trên đủ để thấy Hifistay Ballerino 45 Single Swing là một chân chống rung chống rung chất lượng. Nó sẽ loại bỏ mọi rung động, để âm thanh được tái tạo ổn định và đạt mức tinh khiết nhất.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chân đế Hifistay Soft Jelly thể hiện sự vượt trội trong nâng đỡ thiết bị âm thanh