Xem TV là tình yêu của tôi

Tại sao tôi lại yêu việc xem truyền hình? Cũng như hầu hết các bạn đọc, tôi yêu rạp chiếu phim, đài phát thanh, TV, mạng internet, thậm chí hơn cả sách? Tôi thích điều này hơn bất cứ điều gì. Sao lại như vậy?
Bạn hãy thử tưởng tượng rằng: sau những giờ làm việc vất vả, buổi tối bạn ngồi trên chiếc ghế dài, thư thái với cốc trà trong tay, ngồi trước TV và bắt đầu xem các chương trình yêu thích của mình. Thư giãn, thưởng thức trà, xem TV, suy nghĩ và chiêm nghiệm, đó thật là cảm giác tuyệt vời.
Mỗi khi có thời gian rảnh tôi thường ra đến rạp chiếu phim cùng bạn bè xem các bộ phim đang hot nhất. Hay thậm chí đi xem cùng người mình yêu thật lãng mạn, đó là một cách thư giãn cùng bạn bè và một nửa của mình rất thú vị phải không.

xem-TV-la-tinh-yeu-cua-toi

Cùng tưởng tượng tiếp nhé, với cuộc sống bận rộn hối hả, vào mỗi buổi sáng sớm được nghe các thông tin quanh ta từ loa phường, đài phát thanh. Tham gia giao thông được nghe các bài hát, tin tức, điểm nóng trên radio. Những yêu nhau gửi cho nhau những lời hứa hẹn ngọt ngào lãng mạn thông qua các bài hát. Cuộc sống quanh ta thấy thật thú vị!
Với cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc TV nhằm phục vụ cho các hoạt động giải trí. Sau mỗi bữa cơm gia đình chúng ta quây quần cùng xem TV cùng nhau nói chuyện. Đó là khoảng thời gian hiếm hoi và hạnh phúc sau một ngay làm việc hối hả.

xem-TV-la-tinh-yeu-cua-toi 1

Tôi yêu du lịch nhưng hiện tại tôi là một đứa sinh viên vừa ra trường, tôi chưa thể đủ kinh phí để đặt chân đến những nơi mà tôi thích. Và tôi có thể xem TV hoặc trên internet để tìm hiểu về văn hóa về con người nơi bạn muốn đến, để sau này khi có cơ hội đến đó tôi sẽ không bị bỡ ngỡ hoặc vỡ òa khi thấy nơi mà tôi đến đẹp hơn rất nhiều so với trên TV. Hoặc những nơi hoang mạc hay rừng nhiệt đới, đại dương bao la có nhiều loài động thực vật kỳ lạ, nơi mà tôi không thể trực tiếp khám phá tôi có thể tìm thấy trên TV hoặc trên internet. Cuộc sống này thật tươi đẹp khi chúng ta có vô vàn thứ để học hỏi và khám phá.
Các bạn có thể không đồng ý với ý kiến của tôi không? Có thể các bạn cho rằng xem TV rất có hại nhưng không sao, khi chúng ta biết được lợi ích của TV mà không lạm dụng nó. Khi các bạn biết cách khai thác TV đúng cách, tôi tin rằng các bạn cũng sẽ yêu TV như tôi.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Linh Trúc