[Vietnam Hi-end Show 2019] Vietnam Hi-end Show 2019 chính thức được  khai mạc tại Hà Nội

Triển lãm Hi-end Audio và Hàng tiêu dùng cao cấp lớn nhất năm hay còn được gọi với cái tên là Vietnam Hi-end Show 2019 Hà Nội đã chính thức được khai mạc sáng nay tại khách sạn Pan Pacific – Số 1, Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội, thu hút đông đảo khách tham quan đến từ khắp nơi trên cả nước đến với không gian nghe nhạc đậm chất hi-end.

Với sự có mặt của đầy đủ đại điện các nhà phân phối, bán lẻ audio lớn tại Việt Nam, đại diện các thương hiệu âm thanh hi-end hàng đầu trên thế giới, cùng sự chứng kiến của đông đảo khác tham quan và các đơn vị báo chí, truyền thông, Vietnam Hi-end Show 2019 Hà Nội đã được khai mạc trong không khí trang trọng tại khách sạn Pan Pacific.

vietnam hiend show 2019 1

Ngay từ những phút đầu khi sự kiện mở cửa đã có sự góp mặt của rất đông khách tham quan, là những người yêu nhạc, mê âm thanh trên khắp cả nước, đến để tiếp súc trực tiếp và tự mình trải nghiệm những hệ thống âm thanh hi-end, ultra hi-end đẳng cấp, hòa mình vào các chương trình biễu diễn văn hóa, nghệ thuật, đặc sắc, cùng nhau thưởng thức bia tươi, cafe thượng hạng….

Triển lãm Vietnam Hi-end Show này có tất cả 10 phòng nghe trưng bày các thiết bị utra hi-end. Trong đó có 7/10 phòng sẽ sử dụng mâm đĩa nhựa, kết hợp cùng với những mẫu loa đẳng cấp đã cho thấy lối chơi hoài cổ đĩa than đang dần xuất hiện trở lại và trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường hi-end Việt Nam.

loa trident ii

Triển lãm Vietnam Hi end Show 2019 có sự xuất hiện thương hiệu hi-end đã quá quen thuộc và nổi tiếng như Sonus Faber, Focal,… thì còn có nhiều thương hiệu mới ra mắt thị trường như Cessaro Horn Acoustics, Kaiser Acoustics, Dohmann Audio, Gryphon, Techdas, Brinkmann, Lamm Industries Audio… Sự kiện này còn là nơi quy tụ của những đơn vị phân phối độc quyền nổi tiếng trên cả nước như điện tử Nam Phú, Audio Hoàng Hải, Công Audio, Audio Sơn Hà,….

eland audio

Sự góp mặt của các mẫu sản phẩm hi-end “khủng” đến từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ có mặt tại triển lãm như là: Loa kèn Cessaro Horn Acoustics, cặp loa Liszt II có mức giá là 4,5 tỷ đồng, loa Magico M6, cặp loa Sonus Faber Aida II của Đông Thành Hòa Phúc… Hay khách tham quan còn được chiêm ngưỡng những mẫu mâm đĩa hi end với những công nghệ tiên tiên nhất hiện nay sẽ trình diễn như: Balance (sản phẩm đầu bảng của Brinkmann Audio), Synergy của SME, Avenger Reference của VPI, mâm đĩa nhựa Kronos, mâm đĩa than cao cấp Dohmann Helix One,…

loa jbl everest 67000

Khách đến tham dự triển lãm sẽ được tặng đĩa CD, trải nghiệm thử âm nhạc từ những sản phẩm, hệ thống âm thanh cao cấp của các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực Hi-End. Ngoài ra, Vietnam Hi-End Show còn có quầy nước miễn phí với cà phê và bia thủ công để phục vụ khách tham quan.

bia platinum

Sự kiện Vietnam Hi-end Show 2019 Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra sôi động trong các ngày 7, 8, 9/12, từ 9h đến 18h hằng ngày, tại khách sạn Pan Pacific, số 1, Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cặp đôi hoàn hảo dây loa chống nhiễu âm Audioquest Robin Hood Silver Biwire

Mộc Yên