Truyền dẫn nguồn điện ổn định với dây nguồn AudioQuest Dragon Source

AudioQuest là một hãng thiết bị âm thanh sở hữu một bộ sưu tập dây dẫn khổng lồ với nhiều loại sản phẩm thuộc nhiều dòng dây khác nhau, đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành của những mẫu dây này luôn đáp ứng được mọi tiêu chí của người dùng âm thanh. Đặc biệt dòng sản phẩm dây nguồn của hãng có nhiệm vụ cung cấp một nguồn điện ổn định cho các thiết bị âm thanh trong bộ dàn nổi bật có mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon Source, được trang bị những công nghệ nổi bật của AudioQuest, hỗ trợ đắc lực cho hệ thống âm thanh gia đình.

day nguon AudioQuest Dragon Source

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Dragon Source

AudioQuest nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn được giới audiophile biết đến rộng khắp trên thị trường âm thanh thế giới. Các sản phẩm dây dẫn của hãng đều được nghiên cứu và sản xuất bởi những kỹ sư có tay nghề cao, chất liệu và linh kiện cấu thành đều được chú trọng đầu tư nhằm mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng nhất phục vụ tốt nhu cầu của người dùng âm thanh. Dây nguồn AudioQuest Dragon Source cũng là một mẫu dây chất lượng nằm trong số đó.
Dây nguồn AudioQuest Dragon Source được sản xuất với phiên bản màu đen xám duy nhất, gam màu trung tính này giúp người dùng dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm khác nhau, hay nội thất trong phòng nghe mà không làm mất đi tính thẩm mỹ chung, nâng cao giá trị của sản phẩm này.

day nguon AudioQuest Dragon Source dep

Bên cạnh đó nhà sản xuất còn bổ sung trên mẫu dây này logo in hình thương hiệu của hãng vô cùng nổi bật. Lớp vỏ được tạo nên từ những vật liệu chắc và bền giúp bảo vệ hiệu quả phần lõi rắn bên trong, hạn chế được những tác động không mong muốn từ bên ngoài vào để tránh ảnh hưởng đến lõi dây bên trong. Phần jack được bắt vít cẩn thận vào khung bên dưới giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái.

Những tính năng nổi bật của dây nguồn AudioQuest Dragon Source

Dây nguồn AudioQuest Dragon Source được tích hợp nhiều công nghệ đặc trưng của dòng và được cấu tạo từ 3 bộ phận khác nhau giống như những mẫu dây dẫn khác trên thị trường hiện nay: chất cách điện, lõi, jack cắm.

day nguon AudioQuest Dragon Source tot

Đầu tiên là phần lõi dây được làm từ đồng nguyên chất với công nghệ PSC, bề mặt tạo độ mịn màng và siêu nhẵn, nó có tác dụng loại bỏ được hiện tượng nhiễu sinh ra trong dây. Bề mặt phủ bạc có độ tinh khiết cao giúp cải thiện tốc độ của đường truyền mà mức giá của sản phẩm vẫn giữ nguyên mà không bị tăng cao. Lõi loại này được đánh giá là có chất lượng tốt hơn những lõi dây đồng cũ, đem lại đường truyền tín hiệu ổn định.
Hiện tượng nhiễu RF thường gây ra những tiếng ồn không mong muốn đến các hiết bị âm thanh và làm ảnh hưởng ít nhiều chất lượng tín hiệu đến người dùng, để khắc phục được những tiêu cực này, nhà sản xuất đã bổ sung thêm công nghệ Ground Noise Dissipation Technology cho dây, giúp tín hiệu truyền ra được sạch nhất.
Ngoài ra, một hệ thống điện môi DBS (Dielectric Bias Systems) được trang bị cho dây giúp tạo nên một không gian điện từ trường ổn định, đảm bảo trở kháng luôn ổn định và tăng tốc độ truyền dẫn cho tín hiệu nhanh chóng, đảm bảo dây hoạt động linh hoạt và ổn định với hiệu suất làm việc tuyệt vời nhất.

day nguon AudioQuest Dragon Source ben

Mặt khác, các đầu jack cắm của dây được nối cẩn thận với dây, thông qua những công nghệ hàn hiện đại, đảm bảo các điểm tiếp xúc luôn an toàn cho người sử dụng mang đến hiệu quả sử dụng dây tốt nhất.
Nếu như bộ dàn âm thanh gia đình bạn còn thiếu một thiết bị dây nguồn hỗ trợ thì AudioQuest Dragon Source chính là gợi ý cho một lựa chọn hoàn hảo, hỗ trợ đắc lược cho hệ thống âm thanh với một mức giá phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Doãn Phương