Truyền tải tín hiệu ổn định nhờ dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

Để một bộ dàn âm thanh hoạt động ổn định không thể không thiếu các thiết bị phụ kiện đi kèm hỗ trợ cho các thiết bị âm thanh này. Đặc biệt để dẫn nguồn điện đến với các thiết bị thì những mẫu dây nguồn là cần thiết nhất. AudioQuest đã mang đến những mẫu dây nguồn chất lượng, ổn định về mặt truyền dẫn. Với dây nguồn AudioQuest Dragon High Current, AudioQuest đã phần nào khẳng định được những mẫu sản phẩm của mình không thua kém những hãng âm thanh cao cấp khác.

 AudioQuest Dragon High Current

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current có thiết kế tương tự như các mẫu dây nguồn khác trong dòng. Được trang bị những công nghệ hiện đại và linh kiện cao cấp nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng âm thanh trên thế giới.
Mẫu dây này được trang bị với duy nhất một màu đen, gam màu này giúp người dùng có thể dễ dàng phối kết hợp với nội thất, đảm bảo đem đến không gian phòng nghe sang trọng mà không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của sản phẩm này với chất lượng tín hiệu âm thanh được đảm bảo.
Ngoài ra, vỏ dây được làm từ chất liệu khá bền, giúp bao bọc hiệu quả phần lõi dây bên trong, đảm bảo giảm ồn và an tàn hơn cho người sử dụng mẫu dây AudioQuest Dragon High Current.

 AudioQuest Dragon High Current dep

Những tính năng đặc biệt của mẫu dây nguồn AudioQuest Dragon High Current

Thành phần quan trọng để tạo nên một mẫu dây dẫn chất lượng là cấu trúc của dây với 3 bộ phận bao gồm: chất cách điện, lõi dây, đầu cắm. Lõi của dây nguồn AudioQuest Dragon High Current được làm từ đồng PSC+ , bề mặt được phủ bạc PSS tinh khiết có độ mịn cao, giúp hạn chế sự tương tác sợi, ngăn ngừa sự méo âm thanh dẫn đến chất lượng âm thanh được ổn định nhất. Bên cạnh đó, lõi đồng này mang đến hiệu quả truyền dẫn cao hơn tăng độ rõ nét hơn cho âm thanh, nó có chi phí sản xuất rẻ hơn những lõi đồng cũ. Đồng Perfect-Surface Copper trơn nhẵn và tinh khiết và có thể loại bỏ sự khắc nghiệt và làm tăng độ rõ nét so với OFHC, OCC, 8N và các loại copper cao cấp khác.
Bên cạnh đó, hệ thống điện môi DBS được trang bị cho dây dẫn, nó có tác dụng tạo môi trường điện môi ổn định cho mẫu dây này, đảm bảo tín hiệu luôn truyền đi ổn định nhất, và nhanh chóng nhất, hạn chế sự ồn nhiễu ảnh hưởng đến dây, giảm thời gian trễ, đảm bảo trở kháng ổn định.

 AudioQuest Dragon High Current tot

Để có thể loại bỏ những ồn nhiễu tín hiệu RF gây ra từ các thiết bị nối đất và các thiết bị âm thanh, dây nguồn AudioQuest Dragon High Current còn được tích hợp công nghệ giải phóng tiếng ồn từ Ground-Noise của AudioQuest làm giảm đáng kể sự biến dạng này, tạo ra mức độ nhiễu âm thanh được hạn chế trên băng tần rộng nhất.
Cuối cùng dây nguồn này còn được trang bị các đầu cắm được gắn kết chặt chẽ với dây, các đầu cắm được mạ cẩn thận, đem đến sự an toàn và độ nhạy tiếp xúc cao, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp và không kén kết nối.
Dây nguồn AudioQuest Dragon High Current là sự bổ sung lý tưởng cho hệ thống dàn âm thanh gia đình bạn với chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, mẫu dây này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Doãn Phương