Đánh giá chất lượng của mẫu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

AudioQuest đến từ Mỹ được biết đến với lịch sử hình thành và phát triển gần 40, cho đến hiện nay thương hiệu này đã trở thành một nhà sản xuất phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới. Đặc biệt là dòng sản phẩm dây dẫn của hãng đang rất được ưa chuộng trên thị trường thiết bị âm thanh bởi sự đa năng và chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao. Mẫu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current là một mẫu sản phẩm dây dẫn của AudioQuest, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đã đưa người dùng đến những trải nghiệm âm thanh chi tiết, sống động và chân thực nhất.

day nguon AudioQuest Hurricane High Current

Giới thiệu chung về mẫu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current thuộc dòng sản phẩm dây dẫn AudioQuest Power Cables, dây được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, được AudioQuest dày công nghiên cứu và chế tác bởi những linh kiện cao cấp nhất.
So với các mẫu dây nguồn cùng dòng thì dây AudioQuest Hurricane High Current được thiết kế nổi bật hơn hẳn với hai màu đen và đỏ xen kẽ nhau, thiết kế này đem đến cái nhìn vô cùng hiện đại và mới mẻ cho dây, đồng thời giúp dây trông nổi bật và dễ dàng set up với các sản phẩm khác trong bộ dàn âm thanh. Phần vỏ dây bện chắc chắn, hạn chế tối đa các va chạm vật lí bên ngoài cũng như sự nhiễu ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong.

day nguon AudioQuest Hurricane High Current dep

Những đặc điểm nổi bật của mẫu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current

Dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current được thiết kế để cung cấp dòng điện AC ổn định cho dây, nó có thể đáp ứng được nhiều loại thiết bị khác nhau như loa siêu trầm, ampli tích hợp, … hay các thiết bị dạng biến áp khác mà vẫn đem đến chất lượng tương đương. Giống với những mẫu dây dẫn khác trên thị trường, dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current cũng được cấu tạo từ các bộ phận chính: lõi dây dẫn, vật liệu cách điện cùng các đầu cắm.
Lõi của dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất với công nghệ PSC+ (Perfect Surface Copper+), cùng với bề mặt được tạo độ mịn tối đa mang đến một đường truyền dẫn tín hiệu ổn định, mạnh mẽ và nhanh chóng.
Bên cạnh đó, công nghệ Ground Noise Dissipation đã được nhà sản xuất trang bị cho mẫu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current, nó có khả năng loại bỏ được nhiễu RF đến từ các thiết bị nối đất, giúp nâng cao chất lượng đường truyền của sản phẩm.

day nguon AudioQuest Hurricane High Current tot

Hệ thống điện môi DBS 72V vô cùng quen thuộc đối với các mẫu sản phẩm nhà AudioQuest, chất điện môi DBS có tác dụng giúp các lõi dây nguồn có một môi trường lý tưởng để đem lại những đường dẫn năng lượng, mạnh mẽ và ổn định nhất có thể.
Cuối cùng là các đầu jack cắm của dây được hàn và gắn lại với nhau vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận ở các điểm tiếp xúc. Chúng được thiết kế vô cùng chắc chắn và đặc biệt là an toàn với người sử dụng, đem đến độ nhạy tiếp xúc cao, là cầu nối hữu hiệu cho các thiết bị âm thanh trong bộ dàn.
Mẫu dây nguồn AudioQuest Hurricane High Current là một mẫu dây nguồn chất lượng, được dùng ưa chuộng. Với một mức giá phải chăng, AudioQuest Hurricane High Current hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị và chất lượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Doãn Phương