Đường truyền dẫn nguồn tuyệt vời bởi dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Để các thiết bị âm thanh trong bộ dàn hoạt động hiệu quả thì không thể không có có phụ kiện âm thanh đi kèm để hỗ trợ. Trong đó dây nguồn cũng là một thành phần quan trọng không thể thiếu nhằm cung cấp nguồn điện AC hoàn hảo, không có sự cản trở nào khác. AudioQuest luôn dẫn đầu trong việc thiết kế và sản xuất dây dẫn, các sản phẩm dây của hãng rất được ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả phải chăng. Điển hình là mẫu sản phẩm dây nguồn AudioQuest Tornado High Current trở nên thông dụng trong việc mang đến chất lượng âm thanh “tuyệt hảo”.

day nguon AudioQuest Tornado High Current

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current lại là một sản phẩm dây nguồn đến từ dòng Power Cables của AudioQuest. Giống với những mẫu sản phẩm dây dẫn cùng dòng, sản phẩm này không chỉ mang đến hình thức thiết kế ấn tượng với lớp vỏ được bện sợi carbon chắc chắn, cung cấp độ bền tối đa cho sản phẩm và bảo vệ cho phần lõi dây bên trong dễ dàng thực hiện được những đường truyền năng lượng tối ưu nhất. Mẫu dây này sở hữu phiên bản chân jack cắm cùng vỏ dây bện màu đen xám, gam màu này đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế hơn cho sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ nên một tầng cao hơn.
AudioQuest trang bị cho dây nguồn AudioQuest Tornado High Current những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, được nang cao hơn so với những mẫu san rphẩm trước kia, đảm bảo được hiệu suất và chất lượng đường truyền ổn định cho mẫu sản phẩm này.

day nguon AudioQuest Tornado High Current dep

Những đặc điểm nổi bật của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current được thiết kế với phần lõi dây là sự kết hợp chặt chẽ của của đồng Perfect-Surface Copper (PSC) và PSC+ (Perfect Surface Copper +), sự kết hợp này đem lại độ tinh khiết cao cho lõi và bề mặt nhẵn min hơn giúp cải thiện tối đa tốc độ truyền tín hiệu của dây. Nhờ vào chất liệu cấu thành lên phần lõi mà đường truyền năng lượng điện có tốc độ lớn, hiệu suất ổn định và ngăn chặn hiện tượng nhiễu xuyên sợi hay biến dạng đường tín hiệu. Lõi dây được làm từ chất liệu trên giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất và có chất lượng tốt hơn các loại lõi trước kia như OFHC, OCC, 8N.

day nguon AudioQuest Tornado High Current tot

Nhờ vào công nghệ Uncompressed High-Current Transfer được nhà sản xuất tích hợp trong dây với mức công suất là 20 ampe 125VAC 50/60Hz, đã giúp dây nguồn AudioQuest Tornado High Current có thể chịu được mức công suất đỉnh xen lẫn trong quá trình truyền tải năng lượng. Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current là một thiết bị lý tưởng ổn định được nhiệt độ dòng điện AC, các pin sạc dự phòng AC hay bất cứ một thiết bị ampli công suất, loa siêu trầm công suất hoặc ampli tích hợp nào khác.
Bên cạnh đó, AudioQuest trang bị cho dây công nghệ suy giảm nhiễu mặt đất Ground Noise-Dissipation, nó có tác dụng loại bỏ tối đa các điện từ trường gây nhiễu RF đến thiết bị, chống lại những biến dạng do tiếng ồn gây ra không đáng có.
Mặt khác, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) cũng được bổ sung cho mẫu dây Tornado High Current, nhờ công nghệ này mà có thể tạo ra điện trường liên tục và ổn định cho trường điện dung chính bên trong lõi dây. Từ đó mà băng thông có độ mở rộng, giảm đọ trễ, tăng tốc tối đa cho sản phẩm và xư lý nhiễu tín hiệu âm thanh hiệu quả hơn.

day nguon AudioQuest Tornado High Current chat

Cuối cùng là dây nguồn AudioQuest Tornado High Current có các jack cắm được phủ một phủ bạc tinh khiết, mang đến môi trường truyền dẫn ổn định.
Mẫu sản phẩm dây nguồn AudioQuest Tornado High Current không chỉ có chất lượng truyền dẫn ấn tượng mà còn có mức giá phải chăng, xứng đáng là một mẫu sản phẩm hoàn hảo mà người dùng âm thanh có thể lựa chọn để kết hợp trong bộ dàn âm thanh gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Doãn Phương