Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current cung cấp nguồn AC ấn tượng

Dây nguồn là một thiết bị cung cấp nguồn điện cho các thiết bị âm thanh, đây cũng là một thành phần không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh gia đình. Chất lượng của những mẫu dây nguồn có ảnh hưởng lớn tới chất âm vì thế mà việc lựa chọn những mẫu dây tốt cho bộ dàn luôn được người dùng quan tâm. AudioQuest là hãng thiết bị âm thanh đi đầu trong việc sản xuất dây nguồn, với sự đa dạng mẫu mã, đặc biệt dây nguồn AudioQuest Thunder High Current đang rất được ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời của nó.

day nguon AudioQuest Thunder High Current

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Thunder High Current

Mẫu sản phẩm dây nguồn AudioQuest Thunder High Current thuộc dòng sản phẩm Power Cables nổi tiếng của AudioQuest, sự đa dạng của dòng sản phẩm đem đến nhiều lựa chọn cho người dùng trong đó có mẫu dây nguồn AudioQuest Thunder High Current. Dây nguồn này đảm nhiệm sự truyền dẫn tín hiệu ấn tượng và hiệu quả cho người dùng âm thanh với những hiệu quả làm việc tuyệt vời nhất. Với chất lượng truyền dẫn nguồn điện ổn định, hiệu suất làm việc lớn mẫu dây tín hiệu này thực sự rất được yêu thích trên thị trường và có mức giá nằm ở phân khúc tầm trung.
Bên trong lõi dây nguồn này có nhiều sợi carbon xếp chồng nên nhau khá bền và chắc chắn, nhờ đó mà dây có thể hoạt động ổn định nhất có thể mang đến hiệu suất làm việc ổn định cho mẫu dây này. Vỏ dây bện có khả năng bảo vệ cho lõi dây cao hơn các vỏ dây nhựa thông thường và đồng thời cũng làm cho dây nguồn AudioQuest Thunder High Current trở nên chuyên nghiệp hơn.
Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current được thiết kế dựa vào tay nghề tỉ mỉ và cẩn thận của những kỹ sư nhà AudioQuest, mang đến những ấn tượng tốt cho người dùng âm thanh và đem đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Đặc biệt, với màu xám đen thì mẫu sản phẩm này đã được nâng cấp hơn về độ sang trọng và tinh tế.

day nguon AudioQuest Thunder High Current dep

Đầu jack cắm điện của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current được mạ vàng tỉ mỉ loại bỏ hiện tượng ăn mòn do môi trường đồng thời tăng độ nhạy cho các điểm chuyển tiếp năng lương. Các chân jack cắm bằng nhựa cứng làm nên độ chắc chắn chung cho toàn bộ sản phẩm.

Những tính năng đặc biệt của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current

Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current là mẫu dây 3 Pole AC với nhiều công nghệ hàng đầu đảm bảo được mức nhiễu thấp và tốc độ truyền tải tối đa.
Không sử dụng một cấu trúc lõi dây đơn thông thường, mẫu dây nguồn AudioQuest Thunder High Current có lõi dây là sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc LGC (Long Grain Copper) và PSC (Perfect Surface Copper). Chất lượng lõi dây tiêu chuẩn cho phép loại bỏ được hiện tượng nhiễu xuyên sợi gây ra méo tín hiệu giúp đường dẫn mượt mà và rõ ràng hơn.
AudioQuest là thương hiệu được cấp bằng sáng chế cho công nghệ Ground Noise-Dissipation Technology giúp giảm nhiễu tối đa từ mặt đất. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hoản giữa nhiều yếu tố nhằm hạn chế nhiễu RF ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền cũng như chất lượng của sản phẩm xử lí âm thanh.

day nguon AudioQuest Thunder High Current tot

Cùng với đó, hãng cũng trang bị cho dây nguồn AudioQuest Thunder High Current hệ thống DBS (Dielectric Bias System) giúp cân bằng điện trường bên trong dây dẫn để loại bỏ tín hiệu nhiễu và làm đường truyền ổn định hơn.
Mặt khác, dây nguồn AudioQuest Thunder High Current còn có sự bổ sung của những công nghệ nổi bật như Uncompressed High-Current Transfer nó có thể tạo lập đường truyền năng lượng ổn định và có công suất cao hơn, ít cản trở hơn cho dây hoạt động ổn định.
Bên cạnh đó, công nghệ Ground Noise-Dissipation có vai trò lớn nhất trong việc giảm nhiễu tối đa từ mặt đất. Đồng thời công nghệ này cũng hoạt động như một an-ten, giúp loại bỏ tiếng ồn từ tần số vô tuyến (RF) gây ra.
Cuối cùng , đầu jack cắm điện của dây nguồn AudioQuest Thunder High Current được mạ vàng để đem lại đường truyền nhanh và ổn định hơn.
Dây nguồn AudioQuest Thunder High Current không chỉ mang hình thức thiết kế ấn tượng, mà bằng những mẫu dây này thể hiện được cho thấy Thunder High Current là một lựa chọn thông minh và hợp lý cho toàn bộ dàn âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Doãn Phương