Trải nghiệm ấn tượng từ dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Nhà sản xuất AudioQuest là một hãng thiết bị âm thanh chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị dây dẫn, đa dạng về mẫu mã sản phẩm và trải dài từ nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Trong đó dòng dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest đang được người dùng yêu thích bởi sự tiện dụng và ưu việt của nó. Nổi bật là mẫu sản phẩm dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl có thể truyền tải âm thanh, hình ảnh một cách chân thực và hiệu quả nhất.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl nằm trong dòng sản phẩm dây tín hiệu mạng AudioQuest RJ/E Ethernet, nó mang nhiều công nghệ của dòng với hiệu quả truyền dẫn tín hiệu âm thanh ấn tượng.
Sản phẩm dây tín hiệu này còn được nhà sản xuất AudioQuest trang bị cho lớp vỏ ngoài làm từ vật liệu PVC, nó rất bền và dẻo dai, có thể thích hợp sử dụng ở mọi điều kiện môi trường. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl có màu đen sọc trắng phối xen kẽ nhau, hai gam màu này mang lại cho dây sự hiện đại, thanh lịch và có thể set up với nội thất và các thiết bị khác trong phòng nghe một cách hiệu quả. Với thiết kế dây đơn giản không chỉ phù hợp với nhiều phong cách của người dùng mà còn đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống.
Ngoài ra, dây tín hiệu mạng AudioQuest RJ/E Ethernet còn được sản xuất với nhiều độ dài ngắn khác nhau để giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc sử dụng, mỗi độ dài của giây sẽ ứng với các mức giá khác nhau.
Bên cạnh đó, để có thể kết nối dây được hiệu quả và an toàn, phía trên của dây được chú thích hình mũi tên, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng kết nối theo chỉ dẫn có sẵn.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl dep

Đối với các đường truyền âm thanh, Ethernet được xem là giao thức khá hiệu quả với nhiều ưu điểm cho khoảng cách truyền dẫn lớn, độ trễ tiếng thấp vì có tốc độ xử lí nhanh chóng. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl sở hữu vỏ ngoài sử dụng vật liệu PVC với màu đen sọc trắng. Thiết kế đơn giản không chỉ phù hợp với nhiều phong cách của người dùng mà còn đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống.

Những tính năng đặc biệt của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl

Để hiểu được phần nào cấu trúc và tính năng hoạt động của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl, bài viết này sẽ mang đến những tìm hiểu cơ bản cho người dùng.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl tot

Mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl được trang bị lõi dây dẫn LGC (Long Grain Copper) – nó chính là đồng hạt dài. Nhờ vào những kỹ thuật tiên tiến, chất liệu đồng này được loại bỏ tối đa tạp chất bên trong từ đó làm giảm thiểu hiện tượng méo tín hiệu để đem đến những đường truyền sạch và chi tiết, chính xác hơn.
Mặt khác, AudioQuest còn sử dụng lớp cách điện PE (Poly Ethylene) với mật độ cao tạo nên một môi trường dây dẫn tách biệt với bên ngoài, nhờ đó mà có thể giảm thiểu được hiện tượng thất thoát năng lượng cũng như nhiễu từ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong.
Mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl được nhà sản xuất thiết kế, theo tiêu chuẩn cáp CAT7 cho phép truyền tải 10Gbit Ethernet trên 100m cáp đồng. Mẫu dây tín hiệu này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng với người dùng âm thanh, ngoài ra với tốc độ truyền tín hiệu nhanh sẽ làm hài lòng mọi tín đồ âm thanh khi sử dụng dây.
Cuối cùng, dây được nhà sản xuất trang bị các jack cắm kết nối, các đầu cắm này được làm từ chất liệu niken và phủ một lớp vàng bên ngoài, nó có tác dụng loại bỏ sự ăn mòn do tiếp xúc với môi trường bên ngoài và đặc biệt nó còn có thể tăng độ nhạy tiếp xúc tại các điểm chuyển tiếp tín hiệu, vừa giúp tín hiệu truyền qua được nhanh chóng và an toàn hơn đối với người dùng.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Pearl chat

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Pearl đảm bảo cho người dùng luôn có những đường truyền tín hiệu sạch và ổn định. Dây có thể dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị phòng nghe, mang lại hiệu quả âm thanh ấn tượng cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Doãn Phương