Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild với đường truyền mạnh mẽ

Để có được những mẫu sản phẩm dây dẫn chất lượng, AudioQuest luôn chú trọng vào đầu tư thiết kế và các linh kiện điện tử cấu thành lên mẫu những mẫu dây này. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh kỹ thuật số có độ chính xác cao, tái hiện suất sắc một bản nhạc hay một bộ phim đặc sắc, chính vì thế đây là một mẫu sản phẩm nên sử dụng.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild được AudioQuets trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và thiết kế đẹp mắt đã làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những người dùng âm thanh khó tính nhất. Dây nằm trong dòng sản phẩm dây tín hiệu kỹ thuật số Digital Coax đến từ AudioQuest.
Thiết kế của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild vô cùng ấn tượng và toát lên vẻ tinh tế bên ngoài với màu xanh đen chủ đạo, tạo nên tổng thể hài hòa, bắt mắt. Nó có lớp vỏ ngoài bện chắc chắn, bảo vệ hiệu quả phần lõi bên trong, đmả bảo đem đến những những đường truyền tín hiệu chính xác mà không bị ảnh hưởng của những tác nhân tiêu cực đến từ môi trường bên ngoài.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild có nhiều mức độ dài ngắn khác nhau, phục vụ khoảng cách kết nối đa dạng của các thiết bị cần phối ghép. Mỗi một mức độ dài của dây sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild dep

Những đặc điểm chính nổi bật nhất của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild có phần lõi dân dẫn bạc PSS (Perfect Sunface Sliver) 100% với độ tinh khiết cao, bề mặt nhẵn mịn của mẫu sản phẩm này đem đến một đường dẫn tín hiệu có hiệu suất lớn với độ biến dạng thấp. Nhờ đó mà lõi dây loại này thường tốt hơn các lõi dây loại cũ như OFHC, OCC, 8N…
Nhờ vào vật liệu cách điện HCF( Hard-Cell Foam) giúp loại bỏ hiện tượng tích trữ năng lượng hình thành lên. Tấm foam được bơm khí nitro vào để hình thành một túi khí trong cáp đã duy trì được phần trở kháng nhất quán đặc trưng của dây, đảm bảo đường truyền tín hiệu ổn định hơn.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild tot

Để hạn chế các hiện tượng nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và các nhiễu sóng radio RFI liên tiếp gây cản trở và làm méo tín hiệu nhà sản xuất trang bị cho dây công nghệ triệt tiêu ồn nhiễu NDS (Noise-Dissipation System). Bên trong lõi thiết kế với 4 lớp lá kim loại và 3 lớp carbon xếp chồng lên nhau theo cấu trúc NDS. Từ đó đường truyền tín hiệu luôn sạch và đảm bảo hơn.
Công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) 72V cũng được áp dụng cho mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild, tạo ra môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách giúp loại bỏ thời gian chậm trễ tuyến tính của cáp dây. Đồng thời, DBS còn tạo ra vùng điện trường mạnh và liên tục quanh dây hạn chế thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Đặc biệt, pịn báo DBS của hệ thống này có thể sự dụng nhiều năm và thay thế khi hết hạn.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild có phần phích cắm từ đồng mạ bạc bên ngoài. Bên cạnh đó, đầu jack cắm có bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết sau đó sử dụng kỹ thuật hàn lạnh độc quyền từ AudioQuest cho hiệu quả chống méo cao hơn những mối hàn nhiệt và cao hơn các chất liệu nickel hoặc đồng OFHC thông thường nhưng đảm bảo hiệu suất làm việc và tín hiệu thu được luôn hiệu quả nhất.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Wild chat

Trải nghiệm mẫu tín hiệu Coaxial AudioQuest Wild là mọt ý kiến không tồi, giúp bạn hoàn thiện hệ thống dàn âm thanh. Với mức giá phải chăng, đây là một mẫu dây tín hiệu hiện đnag có sự cạnh tranh trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương