Chất âm thanh sạch nhờ vào dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh hàng đầu AudioQuest đến từ Mỹ. Từ khi ra mắt cho đến nay, mẫu dây tín hiệu này luôn khẳng định được vị thế của mình là một mẫu dây tín hiệu có chất lượng tốt và giá cả phải chăng, đảm bảo được đường truyền tín hiệu luôn chuẩn xác với tốc độ mạnh mẽ, được người chơi âm thanh rất ưa chuộng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature nằm trong dòng dây tín hiệu kỹ thuật số Digital Coaxial Connetion Series với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với giá thành hợp lý, là mẫu dây ưu việt nhất trong số những sản phẩm dây tín hiệu nhà AudioQuest.
Lớp vỏ của dây được bện lại chắc chắn và chi tiết, nó có màu đen sen kẽ xám, nhờ lớp vỏ này mà giúp bảo vệ tốt phần lõi bên trong, đảm bảo cho dây hoạt động hiệu quả mà không bị những tác động xấu bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu của dây. Dây có thể phối ghép với nội thất phòng nghe đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Mẫu sản phẩm dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature cũng được sản xuất với nhiều mức độ dài khác nhau, từ 0.75m cho đến 5m, cho người dùng kết nối các thiết bị âm thanh của mình một cách dễ dàng và có thể setup được nhiều kiểu khác nhau.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature dep

Những đặc điểm chính nổi bật của mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature

Lõi của dây tín hiệu luôn được chú trọng đầu tư thiết kế và vật liệu cấu thành, dây tín hiệu, ở dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature cũng thế, phần lõi dây đồng trục là dây dẫn rắn 100% bằng bạc PSS (Perfect-Surface Silver). Lõi dây này được nhận xét có chất lượng tốt hơn các loại lõi OFHC, OCC, 8N và các đồng khác ở độ tinh khiết và bề mặt siêu nhẵn mịn. Nó luôn đạt được hiệu suất về tốc độ và độ chính xác của đường chuyển lưu tín hiệu cao nhất của dòng Digital Coaxial Connetion Series, hạn chế được sự tác động gây méo tín hiệu, đảm bảo tín hiệu âm thanh luôn sạch nhất.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature còn được trang bị ống cách điện với những tấm foam vỏ cứng (Hard Cell Foam – HCF) như một tấm chắn bảo vệ hoàn hảo cho lõi dây, hạn hạn chế khả năng tương tác giữa các lõi dẫn, đồng thời loại bỏ khả năng tích trữ năng lượng cho sản phẩm.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature tot

Ngoài những công nghệ hiện địa tích hợp vào trong dây thì còn có công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-Bias System) 72 V có khả năng tạo ra môi trường tĩnh điện ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện rút ngắn sự chậm trễ thời gian không tuyến tính trong đường truyền của cáp dây. Với một vùng từ trường mạnh, giúp hạn chế thời gian chạy rà dây cho thiết bị. Pin DBS của công nghệ này có tuổi thọ cao lên đến vài năm, và có thể thay thế khi chúng hết thời hạn sử dụng.
Bên trong lõi dây được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS (Noise Dissipation System) với 4 lớp lá kim loại và 3 lớp carbon xếp chồng lên nhau, giúp hạn chế nhiễu radio RFI, và RF từ thiết bị nối đất gây méo tín hiệu, chất âm luôn sạch nhất.
Cuối cùng để hoàn thiện mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature, sản phẩm còn được trang bị phần đầu jack cắm sử dụng kỹ thuật hàn lạnh, bạc được bọc ngoài đồng đỏ tinh khiết đi kèm phần phích cắm bằng đồng kết hợp cùng bạc giúp đẩy lùi méo tín hiệu và biến dạng tín hiệu một cách hiệu quả .

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Wel Signature chat

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Wel Signature hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đáng giá, hiệu suất làm vệc ấn tượng với đường truyền tín hiệu chân thực, chuẩn xác và coa mức giá phù hợp với túi tiền của mọi người dùng âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương