Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest phù hợp với hệ thống âm thah hifi gia đình

Thương hiệu phụ kiện âm thanh AudioQuest có lẽ là không còn gì xa lạ đối với những người dùng trên thế giới cùng như tại Việt Nam. Sự đa dạng về những mẫu sản phẩm của hãng luôn được người chơi âm thanh yêu thích và lựa chọn. Chúng đều được trang bị những công nghệ hiện đại cùng thiết kế hàng đầu nhằm giúp người dùng có những đường truyền âm thanh chuyên nghiệp, chính xác nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest là dây cáp âm thanh kĩ thuật số có thể đáp ứng được nhiều kết nối thiết bị khác nhau như đầu đĩa CD, DAC, máy tính,… với chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest sở hữu một thiết kế khá ấn tượng với lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu PVC, rất bền và dẻo dai, có thể chịu được nhiệt tốt, hạn chế được những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu của dây với độ chính xác và chân thực cao hơn cho đường truyền tín hiệu. Lớp vỏ dây này có màu xanh và đen đan xen nhau tạo nên tổng thể bắt mắt, phù hợp setup những phòng nghe có thiết kế hiện đại.
Ở đầu dây cắm được nhà sản xuất chú thích đầu cắm ra vào cho mẫu dây tín hiệu này, nó có mũi tên chỉ hướng cắm chuẩn xác hay còn gọi là tính điều hướng cho, đảm bảo cho người dùng có những thiết lập đúng và hiệu quả cao trong việc sử dụng dây.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest dep

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest

Để có một mẫu sản phẩm dây dẫn chất lượng thì AudioQuest đã không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện và nâng cấp các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào từng mẫu dây dẫn. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest là một trong số những sản phẩm của hãng được đầu tư về cả công nghệ, thiết kế và chất lượng truyền dẫn tín hiệu của dây luôn ổn định. Dây được thiết kế có cấu trúc 3 phần là: đầu cắm, lõi dây, chất cách điện.
Mẫu sản phẩm dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest có lõi dây được làm từ đồng phủ bạc 0.5% tinh khiết và nhẵn mịn, nhờ bề mặt mịn này mà dây đạt hiệu suất truyền tải âm thanh nhanh nhạy, linh hoạt. Đặc biệt mức chi phí sản xuất lõi của mẫu dây này tượng đối rẻ mà chất lượng tương đương với lõi dây đồng làm bằng bạc.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest tot

Để giúp dây đẫn này có thể cách hiệt hiệu quả, AudioQuest đã trang bị cho dây ống cách nhiệt bên ngoài lõi dây được làm từ bọt PE cứng và được cách điện bằng nitro để mang đến một đường truyền độc lập hơn so với môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, PE dạng bọt cũng giúp hạn chế sự hao hụt tín hiệu âm thanh trong quá trình truyền tải, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
Ngoài ra, bên trong lõi dây có lớp bảo vệ kim loại với ấu trúc NDS có tác dụng ngăn chặn hiện tượng nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và nhiễu RFI từ các thiết bị âm thanh trong bộ dàn đảm bảo chất âm thnh sạch nhất.
Cuói cùng là các jack cắm của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest được hàn lạnh và mạ vàng tỉ mỉ, hạn chế hiện tượng ăn mòn từ môi trường tự nhiên, giúp bảo vệ tối đa cho lõi cáp, đồng thời giúp tăng độ nhạy cho dây tại các điểm chuyển tiếp.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Forest chat

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đặc biệt thú vị, góp phần là cầu nối âm thanh hữu hiệu giữa các thiết bị trong bộ dàn, và với chất lượng tốt thì mẫu dây này luôn được yêu thích trên thị trường âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Doãn Phương