Sự mượt mà kèm theo chất âm ấn tượng với dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond

Nếu như là một khách hàng thân thiết của AudioQuest thì người chơi âm thanh không thể bỏ qua mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond. Đây chính là mẫu sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường khi mới ra mắt, chất lượng vượt trội, thiết kế đẹp mắt, mẫu dây tín hiệu này trở thành mẫu sản phẩm được yêu thích với hiệu suất làm việc không thể tốt hơn.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond được chế tác và sản xuất bởi những các kỹ sư công nghệ nhà AudioQuest, được gia công hoàn toàn từ những linh kiện, vật liệu hiện đại, cao cấp. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond nằm trong dòng sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Digital Coax của hãng sản xuất dây nổi tiếng này. Nhờ đó mà âm thanh được tái hiện hoàn hảo với đường truyền tín hiệu mạnh mẽ và sắc nét nhất.
Dây có lớp vỏ có cấu trúc bện xoắn lại với nhau chăc chắn, giúp bao bọc và bảo vệ an toàn cho lõi dây bên trong và hạn chế những tiêu cực từ môi trường bên ngoài tác động vào dây, với 2 màu sắc đen và trắng đan xen kẽ nhau đảm bảo tính thẩm mỹ cho dây cũng như nhờ vậy mà dây có thể có những hiệu quả phối ghép ấn tượng với các thiết bị trong dàn.
Mặt khác, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond đem đến nhiều kết nối đa dạng, được sản xuất với nhiều độ dài ngắn khác nhau, nhưng cùng một cấu trúc, phù hợp với nhiều khoảng cách kết nối khác nhau tùy vào việc setup các thiết bị trong cùng một bộ dàn âm thanh.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond dep

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond được trang bị nhiều công nghệ nổi bật và cấu trúc của dây luôn được giới chuyên gia quan tâm và đánh giá cao. Với lõi dây được làm từ chất liệu bạc PSS (Perfect Sunface Sliver) 100%, nó có độ nhẵn mịn vượt trội, chất lượng đường dẫn tín hiệu chuẩn xác, hiệu suất làm việc cao hơn các lõi dây OFHC, OCC, 8N cũ. Nhờ chất liệu này mà hạn chế được hiện tượng méo xuyên sợi, đảm bảo đường truyền tín hiệu rõ nét và linh hoạt hơn.
Bên trong lõi dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond được thiết kế với 3 lớp lá kim loại và 3 lớp carbon xếp xen kẽ nhau theo cấu trúc NDS, nhờ đó mà nhiễu RF từ cá thiết bị nối đất và nhiễu RFI từ sóng radio được đẩy lùi, đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn sạch nhất.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond tot

Bao bọc lấy phần lõi dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond là hợp chất HCF (Hard-Cell Foam) hoạt động như một tấm foam và bơm khí nitro vào để hình thành một túi khí trong dây, hạn chế được việc hấp thu năng lượng từ vật liệu cách điện và đảm bảo tính nhất quán của trở kháng dây này.
Ngoài ra, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond có sự bổ sung của công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) 72V đã tạo nên một trường tĩnh điện ổn định hơn cho dây, đảm bảo rút ngắn thời gian chạy rà dây. Pin DBS của hệ thống này cũng có thể hoạt động dài tới vài năm và thay thế khi hết thời hạn dùng một cách dễ dàng.
Thiết kế của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond là một điểm cộng với sự ưu việt vượt trội, với phần phích cắm được làm từ bạc, với lớp đồng đỏ bao bọc bên ngoài, chất liệu này đem đến độ nhạy tiếp xúc cao. Ngoài ra nó còn đảm bảo sự kết nối đa dạng, hạn chế méo tín hiệu xuống mức thấp nhất.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Diamond chat

Chất lượng đường truyền mà dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Diamond mang lại luôn ổn định và ấn tượng, mẫu sản phẩm này hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường bởi thiết kế và giá cả phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương