Trải nghiệm đường truyền tín hiệu linh hoạt từ dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee

Dây dẫn luôn là một thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh bởi chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc là cầu nối âm thanh, đem đường truyền tín hiệu thanh sạch đến với các thiết bị âm thanh. AudioQuest là một hãng thiết bị âm thanh đã trở lên quen thuộc với người dùng, không chỉ có các sản phẩm dây dẫn đa dạng mà chất lượng của chúng luôn được đánh giá cao. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee là một trong những thiết bị dây dẫn nổi bật của hãng và có giá thành tương đối ổn định.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Coffee

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dùng âm thanh và những kết nối hiệu quả để mang đến đường truyền tín hiệu âm thanh sạch, chi tiết cho bộ dàn thì AudioQuest đã cho ra mắt những sản phẩm dây tín hiệu digital chất lượng tốt, trong đó có dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee nằm trong dòng dây Digital Coax Series.
Thiết kế của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee tương đối đẹp mắt với cái tên ấn tượng, màu sắc của vỏ dây gắn liền với cái tên “Coffee”, đó chính là màu nâu sậm, dây được các kỹ sư nhà AudioQuest bện chắc chắn để tạo một lớp bảo vệ chắc chắn cho phần lõi của dây, ngoài ra nó còn được áp dụng những công nghệ hiện đại , kỹ thuật tiên tiến để sản xuất ra mẫu dây này.
Không chỉ có thiết kế đặc sắc, dây còn được sản xuất với nhiều độ dài ngắn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của thị trường âm thanh, cộng thêm việc setup trở nên hiệu quả, dây có thể đảm nhiệm được nhiều khoảng cách kết nối giữa các thiết bị trong bộ dàn với nhau.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Coffee dep

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee

AudioQuest trang bị cho dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee phần lõi dẫn được làm từ chất liệu đồng phủ bạc 10%, nhờ được phủ bạc nên bề mặt lõi dây đã có độ tinh khiết và nhẵn mịn hơn, giúp đường tín hiệu luôn có độ nhạy và rõ nét hơn và có tác dụng hạn chế sự tương tác sợi. Lõi dây được đánh giá có tốc độ hoạt động nhanh nhạy và tốt hơn lõi đồng thường mà đặc biệt là chi phí sản xuất của chúng khá thấp, vì thế mà giá thành sản phẩm được hạ xuống tương đối.
Nhờ chất cách điện Hard Cell Foam (HCF) được thiết kế bao quanh lõi dây, có tác dụng hạn chế năng lượng tích tụ, đồng thời duy trì mức trở kháng đặc trưng của dây luôn trong trạng thái nhất quán, mang đến đường truyền tín hiệu ổn định và chuẩn xác hơn cả.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Coffee tot

Bên cạnh những công nghệ hiện đại được tích hợp vào trong dây dẫn thì dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee còn có thêm công nghệ DBS (Dielectric-bias system) 72V, nó hình thành một môi trường tĩnh điện và làm phân cực và bão hòa các phân tử của lớp cách điện giúp loại bỏ thời gian không tuyến tính của dây dẫn này. Hệ thống còn trang bị pin DBS, nó có tuổi thọ cao, hoạt động vài năm mà không cần thay thế.
Ngoài ra, bên trong lõi dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee còn có 3 tầng lá kim loại và 3 tần carbon xếp chồng lên nhau theo cấu trúc NDS. Nhờ vậy mà, dây có khả năng chống lại nhiễu RFI gây ra từ sóng radio, góp phần đem đến đường truyền chính xác nhất.
Mặt khác, mẫu dây này còn có khả năng tương thích với các thiết thiết bị ghép nối thông qua phần giắc cắm hỗ trợ kết nối RCA ra RCA hoặc ngược lại. Để sự kết nối giữa dây và các dầu cắm được chắc chắn và có độ an toàn cao, AudioQuest đã sử dụng phương pháp hàn lạnh để gắn chặt mang lại hiệu quả kết nối tốt, cọng thêm phích cắm được làm từ đồng đỏ, loại đồng này giúp loại bỏ hiện tượng oxy hóa, hạn chế méo tín hiệu xảy ra.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Coffee chat

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Coffee thực sự là một mẫu dây dẫn chất lượng cao, làm hài lòng người sử dụng, góp phần đem lại cho người chơi âm thanh trải nghiệm âm thanh với đường truyền tín hiệu ổn định, linh hoạt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương