Đánh giá dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon là một trong những sản phẩm nổi tiếng trong dòng âm thanh hi-fi được AudioQuest sản xuất, nó rất được ưa chuộng nhờ thiết kế độc đáo cùng hiệu suất cao. Thông qua các mẫu dây tín hiệu này, người dùng có thể thưởng thức những đường truyền tín hiệu linh hoạt, nhanh nhạy và đầy đủ từ nguồn phát.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon được thiết kế ấn tượng và được trang bị những công nghệ hiện đại, chất liệu chế tác dây cũng được lựa chọn cẩn thận, giúp cho người chơi âm thanh tin tưởng và không thể bỏ qua mẫu dây này.
Vỏ của dây Cinnamon được bện chăc chắc, đẹp mắt, nó được làm từ chất liệu PVC thường thấy ở nhiều mẫu dây tín hiệu của nhà AudioQuest, giúp bảo vệ tốt lõi dây bên trong. Được thiết kế với 2 màu đen và đỏ đan xen nhau, giúp dây trông nổi bật hơn, mang đến cho người dùng cái nhìn ấn tượng, hiện đại và rất sang trọng.
Giống với một số sản phẩm dây tín hiệu khác trong dòng, mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon cũng thiết kế và được đánh dấu riêng cho từng đầu jack cắm phân biệt đầu ra – vào tín hiệu để đảm bảo âm thanh được di chuyển đúng hướng với hiệu quả tốt nhất, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon dep

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Nhà sản xuất AudioQuest đã trang bị cho dây những tính năng hiện đại, để giúp người dùng có được sự kết nối đa dạng và ấn tượng nhất. Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon thuộc dòng dây dẫn tín hiệu với mức giá tầm trung, được làm từ lõi đồng rắn phủ 1.25% bạc tinh khiết, kích thước lõi dây 24 AWG. Thiết kế này của dây giúp hạ giá thành của sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động của sản phẩm, hướng đến sự đa dạng khách hàng sử dụng hơn.
Mẫu dây này được trang bị phần ống dây cách điện vẫn được sử dụng bọt PE cứng với lớp khí nito bên trong tách biệt tối đa lõi dây với môi trường bên ngoài, nhờ bậy mà dây có thể hạn chế được sự thất thoát năng lượng âm thanh và cũng góp phần tạo nên đường truyền âm tuyến tính, ổn định hơn.

day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon tot

Bên trong lõi dây được thiết kế các tầng kim loại và carbon xen kẽ nhau theo cấu trúc NDS, nó có tác dụng giảm nhiễu RF và RFI gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng tín hiệu bên trọng, đồng thời triệt tiêu nhiễu sóng radio hiệu quả.
Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon được trang bị các jack cắm của dây được mạ vàng tỉ mỉ, dây được sử dụng các mối hàn nguội để gắn kết hiệu quả phần lõi đầu cắm với dây để tạo nên đường truyền mịn màng với độ nhạy tối đa.
Nếu như bộ dàn âm thanh nhà bạn mà còn thiếu một thiết bị dùng để kết nối các thiết bị âm thanh khác lại với nhau thì mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon là một sụ lựa chọn lý tưởng, vừa có chất lượng đảm bảo lại có giá cả phải chăng, xứng đáng là một mẫu dây tốt với người dùng âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Doãn Phương