[Hong Kong High End Show 2018] Có gì tại triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 – Triển lãm âm thanh lớn nhất châu Á?

Đến hẹn lại lên, Hong Kong AV Show 2018 – Triển lãm âm thanh lớn nhất Hong Kong tiếp tục được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 08 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm HKCEC, Wan Chai, Hong Kong với hàng trăm mẫu loa, ampli, dây tín hiệu, …
Mặc dù mới chỉ diễn ra trong ngày đầu tiên nhưng triển lãm đã đón chào hàng ngàn lượt khách tham quan. Hong Kong AV Show không chỉ thu hút được người chơi âm thanh mà còn hấp dẫn cả những bạn trẻ có niềm say mê với âm nhạc, muốn được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Tại đây mỗi một nhà triển lãm sẽ được bố trí những không gian riêng để trưng bày và bán các mẫu sản phẩm của mình. Qua đó các audiophile có thể nghe thử và sở hữu những mẫu thiết bị âm thanh nổi bật hàng đầu của hãng.
Hãy cùng với capnhatcongnghe.com điểm qua những phòng trình diễn âm thanh ấn tượng tại triển lãm Hong Kong High AV Show:
Nổi tiếng với Slogan “Khoa học là mục tiêu của chúng tôi, để phục vụ mục tiêu nghe nhạc của bạn”. Chario đem đến triển lãm các mẫu nằm trong dòng Aviator với phong cách thiết kế khá giản dị với chất âm ngọt ngào, cảm xúc, đủ để làm hài lòng ngay cả những audiophile khó tính nhất.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 dep

Jadis Electronics Limited đem tới những bộ dàn âm khủng cả về kích thước lẫn chất âm. Cảm nhận của khách tham quan khi thưởng thức những bộ dàn này đó là: Chất âm tự nhiên, trung thực đặc biệt là các bản nhạc trữ tình, vocal. Âm thanh tổng thể hài hòa, trầm ấm rất phù hợp với sở thích của đa số người dùng Việt Nam.
Thương hiệu loa khá mới mẻ của Anh, Mission mang đến triển lãm các mẫu loa QX đã được cho ra mắt vào năm 2017 với các model sau: 2 mẫu loa bookshelf (QX-1 và QX-2); 3 mẫu loa cột (QX-3, QX-4 và QX-5); loa center QX-C; loa surround QX-S. Được biết các mẫu loa này được định hướng ở phân khúc phổ thông với giá bán khá dễ chịu từ 9,2 triệu đồng đến 30,6 triệu đồng.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 tot

Trong khi đó hãng REL đem tới các mẫu loa siêu trầm đặc trưng của hãng. Nổi bật hơn cả là mẫu loa kỉ niệm chặng đường 25 năm nghiên cứu và phát triển của mình: No.25 Reference Subwoofer. Chiếc loa có trọng lượng nhẹ lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh xuống mức tần số chỉ 15Hz.
Pathos trong lần đặt chân tới triển lãm này mang đến một loạt các mẫu ampli gây chấn động. Các nhà báo, giới chuyên môn không ngớt lời ca ngợi còn khách tham quan thì cảm nhận được sự khác biệt của âm thanh: Nhạc tính, độ trong, âm sắc đều được cải thiện đáng kể so với những sản phẩm mà họ vẫn thường được nghe.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Sau khi xuất hiện tại triển lãm Munich High End Show 2018 cách đây không lâu, bộ khuếch đại khủng T+A M40HV – Sản phẩm đặc biệt kỷ niệm 40 năm của T+A với hàng loạt những tính năng hết sức cao cấp tiếp tục xuất hiện tại Hong Kong AV Show.
Tại triển lãm lần này, thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới AudioQuest, góp mặt với rất nhiều các sản phẩm dây tín hiệu, dây loa, … Các sản phẩm này hứa hẹn đem đến cho bộ dàn các tín hiệu âm thanh sạch sẽ, tinh khiết và ổn định.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Triển lãm Hong Kong AV Show năm nay sẽ đưa khách tham quan không chỉ đến với những sản phẩm cao cấp, giá trị mà còn rất nhiều các thiết bị âm thanh phổ thông khác nhau. Các thiết bị âm thanh có mặt trong triển lãm lần này chắc hẳn sẽ mở ra một xu thế mới cho các audiophile trên toàn thế giới.

Những hình ảnh khác tại Hong Kong Hiend Show 2018

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 can canh

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat nhat

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 tuyet voi

Doãn Phương